Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

Du khách Trung Quốc nhập viện vì đi vệ sinh sai cách

Sau khi vị khách dẫm cả hai chân lên và ngồi xổm, chiếc bồn cầu vỡ toang khiến anh này phải nhập viện khẩn cấp vì các mảnh vỡ cắm đầy vào mông, chân.

Một du khách Trung Quốc có tên Jin Pai gặp nạn khi sử dụng nhà vệ sinh ở sân bay quốc tế Tân Kiều Hợp Phì, thuộc thành phố Hợp Phì – thủ phủ tỉnh An Huy. Trong lúc chờ lên máy bay vào cuối tuần trước, vị khách 35 tuổi đã vào toilet để giải quyết “nỗi buồn”. Sợ bồn cầu bẩn, thay vì đặt mông như thông thường, anh chàng lại dẫm cả hai chân lên và ngồi xổm.


Vị khách này cho biết chỉ thú nhận với bạn bè về việc ngồi xổm trên bồn cầu do sợ bẩn nhưng lại khai khác với cảnh sát để tránh phải nộp tiền bồi thường.
Trong lúc đang “hành sự”, chiếc bồn cầu đột nhiên vỡ toang và sụp xuống khiến các mảnh sứ vỡ cắm sâu vào mông, chân của Jin Pai. Do bị thương nặng, không thể đi lại, người đàn ông này buộc phải gọi điện thoại cầu cứu bạn và được tìm thấy trong tình trạng đang nằm rên rỉ vì đau đớn trên sàn.

Bạn của Pai cho biết anh chàng quá xấu hổ nên không dám hét to nhờ giúp đỡ khi tai nạn xảy ra mà phải gọi điện thoại. Jin Pai được chuyển ngay đến bệnh viện gần đó để cấp cứu và bị khâu vài chục mũi.


Hình ảnh chiếc bồn cầu vỡ tung sau khi Jin Pai sử dụng.
Phát ngôn viên của Sở cảnh sát Hợp Phì cho biết họ muốn công bố rộng rãi chuyện này nhằm cảnh báo du khách nên sử dụng nhà vệ sinh theo đúng hướng dẫn và không dẫm lên bồn cầu vì bất kỳ lý do nào.

Anh Minh (theo Travelcrawler)
Nguồn : internet

Tin tức liên quan:

Chia Sẻ & Học Tập

LIỄN XUÂN LÀ GÌ?

????????????Vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, mọi người đều háo hức dọn dẹp nhà cửa, mua sắm đồ Tết, và dán những tấm Liễn

XEM THÊM CHI TIẾT »
Chia Sẻ & Học Tập

TRUNG THU NHẬT BẢN

Trung Thu Nhật Bản: Lễ Hội Ánh Trăng Tinh Khiết Trung thu, hay còn được gọi là “Chūshū no meigetsu” tại Nhật Bản, là một

XEM THÊM CHI TIẾT »
Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay