Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

????????????Vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, mọi người đều háo hức dọn dẹp nhà cửa, mua sắm đồ Tết, và dán những tấm Liễn Xuân (春聯) sắc đỏ rực rỡ đủ kiểu dáng trước cửa nhà, hy vọng tăng thêm sự tươi vui và mang lại may mắn.????????????

????????????Thế nhưng bạn biết không…❓❓❓

????Thực ra dán ????Liễn Xuân???? cũng có bí kíp riêng đó nha. Và mỗi loại Liễn khác nhau sẽ có cách dán và những lưu ý khác nhau.

????Hôm nay Nhật Hoa sẽ mách bạn cách dán chính xác của 4 loại Liễn Xuân thường gặp, thời gian dán Liễn tốt nhất và những điều cần lưu ý khi dán.

Nhanh tay lưu ngay bài viết này về chuẩn bị Tiễn cái cũ, đón cái mới (除舊佈新), vui vẻ đón năm mới thui nào!????????????

Tin tức liên quan:

Chia Sẻ & Học Tập

TRUNG THU NHẬT BẢN

Trung Thu Nhật Bản: Lễ Hội Ánh Trăng Tinh Khiết Trung thu, hay còn được gọi là “Chūshū no meigetsu” tại Nhật Bản, là một

XEM THÊM CHI TIẾT »
Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay