Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

LỚP THI JLPT

Kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT, là kỳ thi cấp chứng chỉ năng lực tiếng Nhật dành cho những người có tiếng bản địa không phải là tiếng Nhật. JLPT được thành lập vào năm 1984 bởi Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản và Hiệp hội Giáo dục Quốc tế Nhật Bản (hiện nay là Hiệp hội Hỗ trợ Giáo dục Quốc tế). Tổng cộng có khoảng 7.000 người từ khắp nơi trên thế giới lần đầu tiên tham gia kỳ thi Năng lực Nhật ngữ. Sau đó, vào năm 2009, số lượng người đăng ký trên toàn thế giới đã tăng lên khoảng 770.000 người, khiến JLPT trở thành bài kiểm tra ngôn ngữ lớn nhất toàn cầu.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Khóa học này được thiết kế cho những học viên có dự định đăng ký thi JLPT từ N1 ~ N5. Thông qua khóa học này, học sinh có thể có được từ vựng, các mẫu câu và kỹ năng nghe của từng cấp độ. Mục đích của khóa học này là giúp học viên làm quen với việc nghe nói tiếng Nhật, nâng cao khả năng nghe và tăng vốn từ vựng thông qua các bài tập nghe hiểu. Nội dung là sự khác biệt giữa phong cách trang trọng và sự thay đổi âm thanh của ngôn ngữ nói, sự phân tích trong năng lực nghe hiểu vấn đề, v.v.
Khóa học này giúp học viên chuẩn bị thi trong thời gian ngắn có thể củng cố năng lực tiếng Nhật, để học viên tự tin hơn khi làm bài thi. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, học viên có thể hiểu sâu hơn về những điểm quan trọng và kỹ năng làm bài thi.
Khóa học này được thiết kế dành cho học viên tham gia kỳ thi Năng lực Nhật ngữ ở mọi cấp độ
Học viên hoàn thành khóa học này sẽ đủ khả năng tham gia kỳ thi Năng lực Nhật ngữ

ƯU ĐIỂM KHI HỌC LỚP THI JLPT TẠI NGOẠI NGỮ NHẬT HOA

Lớp

S khóa

Phù hợp đối tượng

Ni dung khóa học

Lớp luyện thi

tập trung

1 khóa

Đối với những bạn học viên có năng lực tiếng Nhật phù hợp với mức này, muốn vượt qua bài kiểm tra và đạt điểm cao, hoặc đã từng thi trượt và muốn thi lại (N5~N4)

Thực hành chuyên sâu về ôn tập ngữ pháp, củng cố kỹ năng nghe và đọc hiểu, làm bài kiểm tra tổng hợp cuối cùng trước khi thi, giúp học viên nâng cao điểm số bằng việc làm quen với hình thức thi, thành thạo kỹ năng trả lời các dạng câu hỏi khác nhau.

Lớp luyện thi

tăng cường

2 khóa

Học viên đã có trình độ tiếng Nhật tương đương muốn củng cố thực lực của bản thân (N4~N3).

Nhằm giúp học viên làm quen với hình thức thi, đặc biệt là cấu trúc ngữ pháp, đọc hiểu, luyện nghe, nắm vững kỹ năng trả lời câu hỏi, từ đó nâng cao khả năng giải đề.

Lớp luyện thi

nâng cao

3 khóa

Dành cho học viên muốn thử thách ở cấp độ cao hơn (N3~N2)

Khóa học trong vòng 3 hoặc 4 tháng. Ngoài việc ôn tập ngữ pháp ở cấp bậc hiện tại, cần phân tích và thực hành từ vựng , đọc hiểu văn bản, phân tích ngữ pháp, luyện nghe ở cấp bậc mới, nhằm giúp học viên dễ dàng thử thách năng lực bản thân ở cấp bậc tiếp theo 1 cách hiệu quả và chuyên sâu.

Lớp luyện thi

dự bị du học

4 khóa

Dành cho học viên muốn thử thách ở mức cao hơn, trình độ tiếng nhật của bản thân tốt hơn và những bạn có thời gian học lâu hơn (N2~N1)

Tăng cường khả năng làm bài thi của học viên, đồng thời học thêm về ngữ pháp, mẫu câu nâng cao và luyện thi.

JLPT có 5 cấp độ từ N5 (dễ nhất) đến N1 (khó nhất). Hầu hết các trường đại học tại Nhật Bản và công ty đều yêu cầu ít nhất phải có chứng chỉ N2. Nếu bạn có chứng chỉ N5 thì có thể chọn hướng du học ngôn ngữ tại Nhật Bản

Link Các đề luyện thi thử của JPLT:

http://www.jlpt.jp/tw/samples/sample12.html

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

 

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay