Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa chuyên giảng dạy tiếng Hoa & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5. Tư vấn du học Đài Loan - 日華 外語教學中心,專業華語文教學、輔導台灣升學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

SƠ LƯỢC VỀ
NGOẠI NGỮ NHẬT HOA

Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên giảng dạy tiếng Trung để ôn thi chứng chỉ năng lực Tiếng Trung HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi tư vấn cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

GIỚI THIỆU NGOẠI NGỮ NHẬT HOA

Trong 1 xã hội toàn cầu hóa , việc học thêm ngoại ngữ là 1 xu hướng cũng như 1 lợi thế, biết được thêm 1 ngoại ngữ là bạn đã có thêm cơ hội để giao tiếp với cộng đồng đa ngôn ngữ và tiếng Trung cũng là 1 trong số ngoại ngữ phổ biến nhất hiện nay.

Đồng thời trong thời kỳ kinh tế hội nhập mở ra nhiều cơ hội cho những ai giỏi ngoại ngữ, đặc biệt là trang bị được tiếng Anh và tiếng Trung hai ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Đây là thứ ngôn ngữ chung được sử dụng trong giao tiếp, công việc, giao lưu quốc tế, hỗ trợ những hoạt động cộng đồng mang tầm vĩ mô, toàn cầu, chiếm tỷ lệ người dùng là cao nhất.

Nếu bạn không có cơ hội thi vào các trường Đại hoc khoa tiếng Trung thì bạn vẫn có thể chọn cho mình một trung tâm ngoại ngữ đào tạo tiếng  Trung chuyên nghiệp đẩy đủ các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, từ căn bản đến nâng cao, được đào tạo bài bản như các bạn sinh viên chính quy… Hiểu được nhu cầu đó, đầu năm 2020 Trung Tâm Ngoại Ngữ Nhật Hoa được thành lập. Theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 1391/GDĐT-TC do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Qua yêu cầu tuyển dụng của các công ty dễ thấy khả năng ngoại ngữ luôn được chú ý và “chăm sóc” khá kỹ. Hiện nay một số nhà tuyển dụng xem khả năng ngoại ngữ là tiêu chí đầu tiên để sàng lọc ứng viên. “Thiếu ngoại ngữ = tự đào thải” Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của người dân trong khu vực và người dân Thành phố.

Với phương châm đa dạng hóa các loại hình giảng dạy song song với việc nâng cao chất lượng và hiệu quả sau đào tạo, Trung tâm đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của Ngành Giáo dục – Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng được yêu cầu nâng cao dân trí, phát triển nguồn nhân lực, đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Phòng Học
Cơ Sở Vật Chất
Cơ Sở Vật Chất
Cơ Sở Vật Chất
Hoạt Động

KHÁC BIỆT TẠI NGOẠI NGỮ NHẬT HOA

Hỗ Trợ

Đội ngũ nhân viên tận tâm nhiệt tình tương tác với phụ huynh và học viên trong suốt quá trình học, hỗ trợ thủ tục thi đến khi nhận kết quả và chứng chỉ Quốc tế.

Nhân Lực

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao.

Chất Lượng

Các lớp chuyên luyện kỹ năng thi, giúp học viên đạt kết quả tốt nhất khi thi chứng chỉ Quốc tế.

Chuẩn Quốc Tế

Chương trình học tập được thiết kế riêng cho các học viên từ 13 tuổi trở lên, cung cấp đầy đủ kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, kĩ năng nghe nói, đọc, viết, giúp các em có thể hoàn tất các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế.

Chuẩn Chương Trình Tại Đài Loan

Áp dụng toàn bộ chương trình dạy và học Hoa ngữ tại các trường Đại học Đài Loan, ứng dụng thực tiễn vào chương trình học tại Việt Nam, nhằm bồi dưỡng kiến thức và năng lực tiếng hoa cho học viên trước khi sang nước ngoài du học chuyên ngành.

HỆ THỐNG NGOẠI NGỮ NHẬT HOA

0 +
Khóa Học
0 +
Giáo Viên
0 +
Học Viên Đã Tham Gia

KHÓA TIẾNG NHẬT

Lớp Nhật Ngữ Cơ Bản

Lớp Thi JLPT

KHÓA TIẾNG HOA

Khóa Học TOCFL

Khóa Học HSK

Lớp Đàm Thoại

Lớp Thiếu Nhi

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC & ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TẠI NGOẠI NGỮ NHẬT HOA

LIÊN HỆ

địa chỉ

45 Đường Số 19, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. (phía sau Nhà thờ Thánh Phaolô đường Vành Đai Trong, Quận Bình Tân)

Thông tin liên hệ
Hotline: 028-35351605
Email: sunwahtthn@gmail.com

ĐỐI TÁC

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay