Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

SƠ LƯỢC VỀ
NGOẠI NGỮ NHẬT HOA

Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên giảng dạy:
+ tiếng Trung để ôn thi chứng chỉ năng lực Tiếng Trung HSK và TOCFL.
+ tiếng Nhật để thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT.
Ngoài ra còn là nơi tư vấn cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

GIỚI THIỆU NGOẠI NGỮ NHẬT HOA

Trong 1 xã hội toàn cầu hóa , việc học thêm ngoại ngữ là 1 xu hướng cũng như 1 lợi thế, biết được thêm 1 ngoại ngữ là bạn đã có thêm cơ hội để giao tiếp với cộng đồng đa ngôn ngữ và tiếng Trung, tiếng Nhật cũng là 1 trong số ngoại ngữ phổ biến nhất hiện nay.

Đồng thời trong thời kỳ kinh tế hội nhập mở ra nhiều cơ hội cho những ai giỏi ngoại ngữ, đặc biệt là trang bị được tiếng Anh và tiếng Trung, tiếng Nhật ba ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Đây là thứ ngôn ngữ chung được sử dụng trong giao tiếp, công việc, giao lưu quốc tế, hỗ trợ những hoạt động cộng đồng mang tầm vĩ mô, toàn cầu, chiếm tỷ lệ người dùng là cao nhất.

Nếu bạn không có cơ hội thi vào các trường Đại hoc khoa tiếng Trung, tiếng Nhật thì bạn vẫn có thể chọn cho mình một trung tâm ngoại ngữ đào tạo tiếng Trung, tiếng Nhật chuyên nghiệp đẩy đủ các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, từ căn bản đến nâng cao, được đào tạo bài bản như các bạn sinh viên chính quy… Hiểu được nhu cầu đó, đầu năm 2020 Trung Tâm Ngoại Ngữ Nhật Hoa được thành lập. Theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 1391/GDĐT-TC do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Qua yêu cầu tuyển dụng của các công ty dễ thấy khả năng ngoại ngữ luôn được chú ý và “chăm sóc” khá kỹ. Hiện nay một số nhà tuyển dụng xem khả năng ngoại ngữ là tiêu chí đầu tiên để sàng lọc ứng viên. “Thiếu ngoại ngữ = tự đào thải” Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung và tiếng Nhật của người dân trong khu vực và người dân Thành phố.

Với phương châm đa dạng hóa các loại hình giảng dạy song song với việc nâng cao chất lượng và hiệu quả sau đào tạo, Trung tâm đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của Ngành Giáo dục – Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng được yêu cầu nâng cao dân trí, phát triển nguồn nhân lực, đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Phòng Học
Cơ Sở Vật Chất
Cơ Sở Vật Chất
Cơ Sở Vật Chất
Hoạt Động

KHÁC BIỆT TẠI NGOẠI NGỮ NHẬT HOA

Hỗ Trợ

Đội ngũ nhân viên tận tâm nhiệt tình tương tác với phụ huynh và học viên trong suốt quá trình học, hỗ trợ thủ tục thi đến khi nhận kết quả và chứng chỉ Quốc tế.

Nhân Lực

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao.

Chất Lượng

Các lớp chuyên luyện kỹ năng thi, giúp học viên đạt kết quả tốt nhất khi thi chứng chỉ Quốc tế.

Chuẩn Quốc Tế

Chương trình học tập được thiết kế riêng cho các học viên từ 13 tuổi trở lên, cung cấp đầy đủ kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, kĩ năng nghe nói, đọc, viết, giúp các em có thể hoàn tất các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế.

Chuẩn Chương Trình

Áp dụng toàn bộ chương trình dạy và học Hoa ngữ & Nhật ngữ tại các trường Đại học Đài Loan hay Nhật Bản, ứng dụng thực tiễn vào chương trình học tại Việt Nam, nhằm bồi dưỡng kiến thức và năng lực tiếng hoa cho học viên trước khi sang nước ngoài du học chuyên ngành.

HỆ THỐNG NGOẠI NGỮ NHẬT HOA

0 +
Khóa Học
0 +
Giáo Viên
0 +
Học Viên Đã Tham Gia

KHÓA TIẾNG NHẬT

Lớp Nhật Ngữ Cơ Bản

Lớp Thi JLPT

KHÓA TIẾNG HOA

Khóa Học TOCFL

Khóa Học HSK

Lớp Đàm Thoại

Lớp Thiếu Nhi

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỨC & ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TẠI NGOẠI NGỮ NHẬT HOA

LIÊN HỆ

địa chỉ

341 Tỉnh Lộ 10, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. (nằm giữa Quán cafe Anh Tèo và Quán cafe LX CLUB, Quận Bình Tân) cách ngã tư Bà Hom Quận 6, Tỉnh Lộ 10 và An Dương Vương 150 mét. Cách 4 căn là Quán Trà sữa Sunday Tĩnh Lộ 10

Thông tin liên hệ

Hotline: 028-35351605
Email: sunwahtthn@sunwah.edu.vn

ĐỐI TÁC

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay