Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

LỚP NHẬT NGỮ CƠ BẢN

Tạo cho học sinh động lực, tự tin, niềm yêu thích môn tiếng Nhật

Làm quen với tên các đồ vật, con vật, màu sắc xung quanh

Giao tiếp các tình huống nhỏ

Làm quen với các âm trong tiếng Nhật

Tiếp tục củng cố phát âm của trẻ

Giúp các em học sinh nghe hiểu và trả lời các câu hỏi hàng ngày, trình bày các bài phát biểu ngắn về bản thân.

Làm quen và phát triển kỹ năng đọc hiểu văn bản

  1. Nghe: phát triển lần lược các kỹ năng nghe từ căn bản đến nâng cao
  2. Nói: phát triển kỹ năng nói theo từng chủ đề
  3. Tập trung cải thiện kỹ năng tóm tắt và diễn giải
  4. Viết: phát triển kỹ năng viết tiểu luận

Thông qua khóa học này, học viên sẽ đạt được trình độ tiếng Nhật sơ – trung cấp (N5, N4, N3)

Thông qua những kiến thức học tại Trung tâm ngoại ngữ Nhật Hoa, giúp học sinh giao tiếp thực tế và đậu kì thi JLPT, trình độ N5, N4, N3

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Tiếng Nhật Thực Hành – Trình Độ Sơ Cấp 1 (N5); Sơ Cấp 2 (N4); Trung Cấp 1 (N3)

ƯU ĐIỂM KHI HỌC NHẬT NGỮ CƠ BẢN TẠI NGOẠI NGỮ NHẬT HOA

Đến Trung tâm ngoại ngữ Nhật Hoa, bạn sẽ có thể học những khóa học khác nhau dựa trên kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT. Buổi học đầu tiên của bạn sẽ được xác định bằng một bài kiểm tra xếp lớp được tổ chức trước khi bắt đầu học kỳ đầu tiên (nếu bạn đã có trình độ tiếng Nhật).

Vỡ lòng

Học viên sẽ được học những kỹ năng hội thoại cơ bản cần thiết cũng như cấu trúc câu và từ vựng tiếng Nhật. Khóa học còn dạy bạn kỹ năng đọc, cải thiện kỹ năng viết cơ bản với các chủ đề quen thuộc và nội dung tương đối dễ dàng. Sau khi hoàn thành khóa học, trình độ tiếng Nhật của học viên sẽ rơi vào mức N5 trong JLPT.

Sơ cấp 1: Phù hợp đối tượng: Chưa có nền tảng hoặc những người đã học qua 50 âm
Mục tiêu đạt được: 1. Tự giới thiệu bản thân

    2. Viết được bài văn đơn giản nói về cuộc sống của bản thân

Sơ cấp 2: Phù hợp đối tượng: Học viên đã có kiến thức căn bản
Mục tiêu đạt được: 1. Hiểu cách chia động từ, nâng cao những kỹ năng cơ bản để đối đáp với các tình huống hội thoại cơ bản trong cuộc sống hằng ngày.

    2. Năng lực tiếng Nhật có thể đạt trình độ N5 ~ N4

Giảng dạy tiếng Nhật Kana katakana và Hiragana, cách phát âm tiếng Nhật và các cách diễn đạt hàng ngày, các đoạn hội thoại và cách đối đáp đơn giản thông dụng. Thực hành đàm thoại, sử dụng các tài liệu nghe nhìn để học tập và thảo luận nhóm.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể nắm vững cách phát âm trong tiếng Nhật, vận dụng 1 vài đoạn hội thoại đơn giản, đặt câu đơn giản v.v…

  • Khóa học này phù hợp với những bạn học viên chưa từng học tiếng Nhật
  • Học viên mới đăng ký sẽ nhận được file MP3 phát âm tiếng Nhật miễn phí
  • Học viên sau khi hoàn thành khóa học sơ cấp sẽ được cấp chứng nhận hoặc thi lấy chứng chỉ Quốc tế JPLT.

Bậc Sơ cấp

Khóa học này xoay quanh việc phát triển kỹ năng đàm thoại thực tế hằng ngày, bao gồm cả việc sử dụng kính ngữ trong giao tiếp. Ngoài ra, kỹ năng đọc và viết được tập trung vào trong văn hóa Nhật, sẽ giúp học viên tăng cường hứng thú trong học tập và hiểu biết hơn về tiếng Nhật. Sau khi hoàn thành khóa học, trình độ tiếng Nhật sẽ rơi vào mức N4 trong JLPT.

Nâng cao 1: Phù hợp đối tượng: Trình độ N5 trở lên
Mục tiêu đạt được: So với người bắt đầu, học viên sẽ có thể biểu đạt sự việc và cảm xúc của bản thân 1 cách chi tiết hơn, có thể nâng cao khả năng diễn đạt và giao tiếp với đối phương.

Nâng cao 2: Phù hợp đối tượng: Học viên có trình độ N4
Mục tiêu đạt được: Hiểu được cấu tạo, ý nghĩa và chức năng của câu. Diễn đạt được cảm xúc và các tình huống của người nói trong cuộc trò chuyện tương tự như những tình huống được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Khóa học này xoay quanh việc “dạy tổ chức ngữ pháp cơ bản và vận dụng chính xác các đoạn hội thoại, nghe và dịch đơn giản. ”

Chú trọng giải thích những mẫu câu thường dùng trong cuộc sống hàng ngày. Ví dụ: Cách diễn đạt như câu trích dẫn, thay đổi trong động từ, sở thích, trợ từ vị ngữ, khả năng, nghi vấn, hy vọng, mệnh lệnh, lời nói, đề cập, câu cảm thán, v.v., thực hành hội thoại, học với tài liệu nghe nhìn và thảo luận nhóm.

Khóa học này dành cho học viên đã hoàn thành khóa học tiếng Nhật vỡ lòng căn bản hoặc học viên có trình độ tương đương.

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn có thể đăng ký tham gia “Kỳ thi năng lực tiếng Nhật” do Hiệp hội hỗ trợ quốc tế Nhật Bản và Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản.

Trung cấp
Đến với khóa học này, học viên học cách phân biệt các loại từ khác nhau và kính ngữ, sử dụng tiếng Nhật khác nhau cho người khác giới, v.v… Đồng thời tiếp tục củng cố năng lực đàm thoại của học viên trong nhiều tình huống khác nhau. Học viên bắt đầu đọc tiểu thuyết, báo chí và tạp chí, học cách bày tỏ ý kiến bằng cách viết tiếng Nhật nâng cao. Năng lực tiếng Nhật sau khi kết thúc khóa học này là mức N3 hoặc N2 trong JLPT.

Trung cấp 1: Phù hợp đối tượng: Học viên có trình độ N4
Mục tiêu đạt được: Đối với một số tình huống thường gặp, sau khi nắm được ý chính, bạn có thể vận dụng kính ngữ cơ bản để giao tiếp.

Trung cấp 2: Phù hợp đối tượng: Học viên có trình độ N3
Mục tiêu đạt được: 1. Tham gia khóa học có thể giúp học viên diễn đạt những câu đàm thoại quen thuộc không chuyên của bản thân.

     2. Mục tiêu là đạt trình độ nửa đầu N2

Khóa học này xoay quanh việc “giảng dạy học viên hiểu sâu hơn về sự thay đổi của từ loại, nhằm giao tiếp rõ hơn với người Nhật”.

Khóa học này tập trung vào các mẫu câu phức tạp hơn, ví dụ như nguyên nhân, lý do, giả định, quan hệ cho-nhận, bị động, 7 thay đổi trong động từ, tính từ và 5 thay đổi trong động tính từ, vượt qua, câu bị động, cần phải, kính ngữ, thực hành hội thoại, học với tài liệu nghe nhìn và thảo luận nhóm.

Khóa học phù hợp với những bạn có trình độ sơ cấp tiếng Nhật

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn có thể đăng ký tham gia “Kỳ thi năng lực tiếng Nhật” do Hiệp hội hỗ trợ quốc tế Nhật Bản và Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

 

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay