Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

LỚP ĐÀM THOẠI TIẾNG HOA

Nâng cao 2 kỹ năng giao tiếp Nghe và Nói tiếng Hoa, trong một khoảng thời gian ngắn nhất học viên có thể sử dụng tiếng Hoa lưu loát, tự nhiên trong sinh hoạt ngày thường và những trường hợp xã giao thông thường.

– Nội dung của chương trình chia làm 5 quyển, trong đó mỗi quyển gồm 15~25 bài học giao tiếp, bao gồm mọi hoạt động giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày, công việc và du lịch (Tình huống xã giao, Thời gian và thời tiết, Nơi cư trú, Ăn uống, Mua sắm, Giao thông, thông tin liên lạc, Học tập và làm việc, Thể dục và thư giãn, Du lịch, Pháp luật). Học sinh nhận biết được gần 200 ~3500 từ vựng tiếng Trung sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày.

– Các mẫu câu ứng dụng thực tế

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

ƯU ĐIỂM KHI HỌC LỚP ĐÀM THOẠI TẠI NGOẠI NGỮ NHẬT HOA

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

 

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay