Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ TOCFL

– Do Ủy ban Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ cấp, được công nhận toàn thế giới.

– Đánh giá chính xác 2 kỹ năng (Nghe hiểu + Đọc hiểu) trong tiếng Hoa.

– Là nền tảng để xin Visa du học tại Đài Loan và được miễn thi bài thi Ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT tại Việt Nam.

LÝ DO CHỌN
NGOẠI NGỮ NHẬT HOA

Chương trình học tập được thiết kế riêng cho các học viên từ 15 tuổi trở lên, cung cấp đầy đủ kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp các em có thể hoàn tất các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế

Hệ thống kiểm tra và đánh giá trình độ học viên từng khóa theo khu chuẩn Quốc tế TOCFL, đảm bảo sự phát triển của từng học viên trong suốt quá trình học.

Đội ngũ nhân viên tận tâm nhiệt tình tương tác với phụ huynh và học viên trong suốt quá trình học, hỗ trợ thủ tục thi đến khi nhận kết quả và chứng chỉ Quốc tế.

Các lớp chuyên luyện kỹ năng thi, giúp học viên đạt kết quả tốt nhất khi thi chứng chỉ Quốc tế

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

ƯU ĐIỂM KHI HỌC TOCFL TẠI NGOẠI NGỮ NHẬT HOA

Áp dụng toàn bộ chương trình dạy và học Hoa ngữ tại các Trường Đại học tại Đài Loan, ứng dụng thực tiễn vào chương trình học tại Việt Nam, nhằm bồi dưỡng kiến thức và năng lực tiếng Hoa cho học viên trước khi sang nước ngoài du học chuyên ngành. (đối tượng thích hợp chuẩn bị du học Đài Loan, người muốn nhanh chóng có Bằng cấp quốc tế TOCFL chứng nhận về năng lực Hoa ngữ).

Nội dung chương trình này nhằm mục đích giúp học sinh nắm bắt chính xác cách phát âm và ngữ điệu của tiếng Hoa, học sinh sau khi hoàn tất chương trình này sẽ có khả năng toàn diện về phiên âm Latinh, ngoài việc giảng dạy và lý luận cách thức phát âm sao cho chính xác, học sinh còn được chỉnh đốn những thói quen không đúng trong việc phát âm.

Giáo viên chuyên nghiệp, chương trình giảng dạy được thiết kế từ dễ đến khó. Nhằm chủ yếu nâng cao khả năng khẩu ngữ Nghe – Nói và Đọc hiểu, trong chương trình sẽ có nhiều buổi luyện tập về nói, tập trung vào từ vựng. Nội dung chương trình nhẹ nhàng thú vị, để học sinh có nhiều cơ hội chủ động luyện nói, tăng cường khả năng cơ bản về khẩu ngữ và nghe, dùng hình ảnh để tạo ra môi trường học ngoại ngữ, sau đó phối hợp trong môi trường thực tế sử dụng tiếng Hoa, khắc phục sự lo lắng về khả năng sử dụng tiếng Hoa, đồng thời để học sinh luôn cảm thấy nhiệt tình và hứng thú đối với việc học tiếng Hoa. Chương trình học chủ yếu là dạng đào tạo tập trung mỗi ngày học 3~6 tiếng/ 1 tuần.

Mỗi lớp học đều là lớp tập trung đào tạo cho đối tượng học sinh có nhu cầu sang Đài loan du học hoặc muốn nhanh chóng lấy được chứng chỉ Quốc tế TOCFL (hay chứng chỉ A1~B1), số lượng học sinh mỗi lớp từ 6 người trở lên.

Đảm bảo học sinh thi được chứng chỉ năng lực tiếng Hoa TOCFL (nếu không sẽ được học lại miễn phí**)
**tham gia các buổi học trên 95% số buổi, và đi học đúng giờ tham dự đầy đủ các kỳ thi kiểm tra suốt khóa học.

Chính sách khuyến học ưu đãi thêm học phí dành cho:

  • Sinh viên các trường Đại học, Cao Đẵng (thẻ sinh viên còn hạn)
  • Gia đình đơn thân hoặc có hoàn cảnh khó khăn (có chứng nhận tại thời điểm đăng ký)

Link Các đề luyện thi thử của TOCFL:

https://cbt.sc-top.org.tw/sctopj/

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

 

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay