Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.
***MỖI NGÀY MỘT CHỦ ĐỀ TỪ VỰNG
???? Dù là ở nhà nhưng vẫn có thể thông qua những chủ đề từ vựng mỗi ngày mà Trung Tâm ngoại ngữ Nhật Hoa mang lại để bổ sung thêm vốn từ vựng tiếng Trung cho mình nhé!
???? Chủ đề ngày hôm nay sẽ nói về những “NƠI CÔNG CỘNG”, cùng AD xem có những nơi cộng cộng nào các bạn thường hay đi đến nha!
????????Bên cạnh đó, Trung Tâm vẫn có lịch khai giảng các lớp học Tiếng Trung online tại nhà, hãy theo dõi Page để nhận được thông báo các khóa học đang chiêu sinh, kèm theo là những ưu đã đặc biệt từ Trung Tâm
Liên hệ : ☎ : (028)35351605
????: 45 đường số 19, p.Bình Trị Đông B, q.Bình Tân
Để biết thêm chi tiết ????

Tin tức liên quan:

Chia Sẻ & Học Tập

LIỄN XUÂN LÀ GÌ?

????????????Vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, mọi người đều háo hức dọn dẹp nhà cửa, mua sắm đồ Tết, và dán những tấm Liễn

XEM THÊM CHI TIẾT »
Chia Sẻ & Học Tập

TRUNG THU NHẬT BẢN

Trung Thu Nhật Bản: Lễ Hội Ánh Trăng Tinh Khiết Trung thu, hay còn được gọi là “Chūshū no meigetsu” tại Nhật Bản, là một

XEM THÊM CHI TIẾT »
Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay