Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

[NHẬT HOA] KHAI GIẢNG KHÓA HỌC THÁNG 6 >> Một cơ hội vàng để bạn khám phá ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. Trung tâm cam kết mang đến cho bạn một khóa học căn bản, hiệu quả và đầy thú vị

Bạn đã từng mất gốc tiếng Nhật

Bạn không có kiến thức vững chắc về ngôn ngữ này? Bạn cần lợi thế quan trọng để phát triển trong nghề nghiệp và đạt được thăng tiến trong công việc.

Bạn có lịch trình bận rộn và không thể tham gia lớp học mỗi ngày Đừng lo lắng! Nhật Hoa đã thiết kế chương trình học đặc biệt Tháng 6 này dành riêng cho những bạn mới bắt đầu.

Phương pháp giảng dạy độc đáo và linh hoạt, tập trung vào việc phát triển khả năng giao tiếp hàng ngày của bạn. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nhật.

Được cập nhật liên tục giáo trình và tài liệu học, đảm bảo rằng bạn sẽ luôn tiếp cận với những kiến thức mới nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của hiện tại.

Mức học phí hợp lý, nhẹ nhàng và chính sách ưu đãi dành riêng cho sinh viên – học sinh.

Đặc biệt trong tháng 06/2023, Ngoại Ngữ Nhật Hoa khai giảng khóa học hè với ƯU ĐÃI MỚI: chỉ cần đăng kí, học viên sẽ được giảm ngay 300.000 học phí + tặng bộ giáo trình.

Hãy liên hệ với trung tâm ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khóa học.

Trung Tâm Hoa Ngữ Nhật Hoa

Địa chỉ: 341 Tỉnh lộ 10, phường An Lạc A, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Hotline/ Zalo: 0789.129.389

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay