Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

銘傳大學華語中心

Trung tâm Hoa ngữ Đại học Minh Truyền

     Trường Đại học Minh Truyền (Ming Chuan University) được biết đến là một trong những trường Đại học đáng học nhất tại Đài Loan và là trường đi đầu trong việc đạt chuẩn các tiêu chí hội nhập mở cửa chào đón sinh viên quốc tế đến du học Đài Loan. 

????  Một vài đặc điểm trường:

     Trường Đại học Minh Truyền có 3 cơ sở đào tạo tại Đài Loan bao gồm: cơ sở chính tại Đài Bắc (Taipei Campus), cơ sở Đào Viên (Taoyuan Campus), cơ sở Kim Môn (Kimmen Campus) và 1 cơ sở đào tạo tại Bang Michigan, Hoa Kỳ.

     Hàng năm, MCU chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Trường đào tạo nhiều ngành nghề như: Truyền thông, Thiết kế, Quản lý, Công nghệ, Ngôn ngữ, Luật hoặc Du lịch. MCU mang lại cho sinh viên trải nghiệm giáo dục đẳng cấp quốc tế. Tại đây, MCU tin tưởng vào việc xây dựng những sinh viên sáng tạo và đổi mới. Những người sẵn sàng trở thành nhà lãnh đạo.

  • Tên tiếng Trung:    銘傳大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học Minh Truyền
  • Tên tiếng anh:      MING CHUAN UNIVERSITY (MCU)

????  Website: https://web.mcu.edu.tw/

????  Địa chỉ: 250 Zhong Shan N. Rd., Sec. 5, Taipei 111, Taiwan

     Hiện tại, MCU đang xếp hàng 15 tại Đài Loan và 1538 trên thế giới (theo UniRank). Trường có hơn 17.000 sinh viên với khoảng 300 sinh viên quốc tế đến từ 30 quốc gia khác nhau. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại MCU có việc làm tại những công ty danh tiếng trên thế giới.

 

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học Minh Truyền:

????http://mscc.mcu.edu.tw/en

      Trước xu hướng phát triển của giáo dục toàn cầu và nhu cầu của thị trường ngôn ngữ tiếng Trung, Đại học Minh Truyền đã thành lập “Trung tâm đào tạo tiếng Trung” vào tháng 3 năm 2002, có nhiệm vụ thúc đẩy giáo dục ngôn ngữ tiếng Trung.
     Hiện tại, sinh viên nước ngoài đang theo học tại trường đến từ hơn 90 quốc gia, và trung bình có hơn 500 người theo học tiếng Trung tại trường mỗi năm.
     Ngoài các sinh viên nước ngoài, trung tâm đào tạo tiếng Trung Minh Truyền cũng rất quan tâm đến bạn bè nước ngoài, các thành viên gia đình và người lao động nước ngoài muốn học tiếng Trung

     Những người nước ngoài tham gia các khóa học tiếng Trung cơ bản với hy vọng  giúp họ hòa nhập vào cuộc sống của Đài Loan.

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân
*** Gần chợ Phú Lâm
*** Gần chợ cũ cây da sà
*** Cách Satra Food 30m
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay