Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

國立臺灣海洋大學華語中心

Trung tâm Hoa ngữ đại học quốc lập Hải Dương Đài Loan

  ????  Một số đặc điểm trường Đại học quốc lập Hải Dương Đài Loan

    Được thành lập vào năm 1953, Đại học Quốc gia Hải Dương là trường đại học công lập phi lợi nhuận hàng đầu Đài Loan. Đại học Quốc gia Hải Dương (NTOU) là thành viên của Hệ thống Đại học Đài Bắc. Với chương trình của mình trong khoa học và quản lý hàng hải, khoa học đời sống, khoa học đại dương và tài nguyên, kỹ thuật, kỹ thuật điện và khoa học máy tính, khoa học xã hội và nhân văn, Đại học tự hào là một môi trường nghiên cứu độc đáo và trung tâm giáo dục hiện đại của Đài Loan.

   Trường tọa lạc tại vùng đông bắc Đài Loan, gần với biển và núi, có một khuôn viên tuyệt vời, xung quanh gần với các cảnh quan đẹp và nổi tiếng như Viện bảo tàng khoa học công nghệ Hải Dương, làng Jiufen, Jinguashi, đảo Heping. Việc giảng dạy nghiên cứu của trường được biết đến với nét đặc sắc “biển xanh”, ngoài môi trường học tiếng Hoa trên lớp học có thể biết được nét đặc trưng văn hóa biển cả tại Cơ Long, tạo thêm cơ hội giao lưu tương tác với mọi người, trải nghiệm không khí học tập tiếng Hoa đa dạng với lớp học là cuộc sống thực tế.

   Trường đã tham gia sâu vào quá trình quốc tế hóa trong nhiều năm, về môi trường học tập, trường cung cấp các phòng học ngoại ngữ, phòng học với thiết bị điện tử đầy đủ, phòng học đa phương tiện, phòng học từ xa, giảng đường quy mô lớn và các phòng học khác với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, cũng như không gian dạy và học tuyệt vời và đa dạng. Đồng thời, một phòng học đa chức năng được xây dựng trong tòa nhà công nghệ, tùy theo nhu cầu của lớp học, có thể điều chỉnh chỗ ngồi theo ý muốn, có thể học bằng iPad, giảng dạy linh hoạt, thuận tiện cho giáo viên và học sinh tương tác, thúc đẩy động cơ học tiếng Trung.

  • Tên tiếng Trung:   國立臺灣海洋大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học quốc lập Hải Dương Đài Loan
  • Tên tiếng anh:      National Taiwan Ocean University (NTOU)

????  Website: https://www.ntou.edu.tw/

????  Địa chỉ:   台灣基隆市中正區北寧路2號

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học quốc lập Hải Dương Đài Loan:

???? https://r083.ntou.edu.tw/

✅  Để đáp ứng nhu cầu thị trường tiếng Trung và xu thế phát triển giáo dục toàn cầu hóa, đại học Hải Dương Đài Loan đã lên kế hoạch cùng trung tâm giáo dục thành lập “Trung tâm tiếng Hoa”, chịu trách nhiệm quảng bá việc học tiếng Trung, lan truyền văn hóa Hải Dương Đài Loan và truyền thống Trung Hoa, để thúc đẩy việc giao lưu học thuật và văn hóa quốc tế.

✅ Nhiệm vụ chủ yếu của trung tâm là cung cấp môi trường học tiếng Trung cho sinh viên quốc tế và sinh viên trao đổi của trường Đại học Hải Dương, sinh viên nước ngoài nói chung và những người giỏi tiếng Trung trong cộng đồng, đồng thời cũng phỏng theo chính sách quốc tế hóa học thuật của Bộ Giáo dục, hy vọng với đội ngũ giáo viên và thiết bị và môi trường học tập cùa trường chúng tôi, có thể thúc đẩy việc giao lưu quốc tế, phát triển việc giảng dạy tiếng Trung mang đặc sắc văn hóa và công nghệ Hải Dương, xây dựng môi trường học tập tiếng Hoa tuyệt vời ở khu vực phía Bắc, và nâng cao sức cạnh tranh đối với thị trường tiếng Trung tại Đài Loan

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️  (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
????  341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
*** Gần siêu thị coopmart Phú Lâm (800m)
*** Gần ngã tư Bà Hom – An Dương Vương
*** Gần chợ cũ cây da sà Q. Bình Tân
*** Đối diện Satrafood và PizzaHut chi nhánh Bà Hom
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay