Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

朝陽科技大學華語中心

Trung tâm Hoa ngữ Đại học Công Nghệ Triều Dương

????  Một vài đặc điểm trường:

    Trường Đại học Công nghệ Triều Dương còn có tên gọi khác là trường Đại học Công nghệ ChaoYang nằm ở miền trung Đài Loan. Sau khi thành lập, trường phát triển với tốc độ nhanh chóng trở thành trung tâm giao lưu giữa các nền văn hóa, công nghệ và máy móc. Trường được Chính phủ đánh giá cao trong các trường đại học tại Đài Loan về lĩnh vực công nghệ. Do đó, tập thể nhà trường luôn giữ vững mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực chuyên ngành kỹ thuật cao và công trình nghiên cứu mới, phù hợp với nhu cầu của Đài Loan về Công nghệ Thông tin, Công nghệ sinh học và R&D. Nhờ đó,các sản phẩm công nghệ từ Đài Loan được thế giới ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

     ChaoYang đã được bộ giáo dục chỉ định trở thành trường Đại học công nghệ, cấp cao nhất trong hệ thống giáo dục bách khoa của Trung Hoa Dân Quốc chỉ sau 3 năm thành lập. Đây chính là cột mốc quan trọng của trường, một thành tích đáng khâm phục trong hệ thống giáo dục nước nhà. Nhờ những nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo cùng toàn thể giảng viên và sinh viên của nhà trường. Mỗi năm trường đều công bố những bài báo khoa học mới, ứng dụng thực tế vào lĩnh vực khoa học kỹ thuật và công nghệ. 

  • Tên tiếng Trung:   朝陽科技大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học Công Nghệ Triều Dương
  • Tên tiếng anh:      ChaoYang University of Technology (CYUT)

????  Website: https://web.cyut.edu.tw/index.php?Lang=zh-tw

????  Địa chỉ: 168, Jifeng E. Rd., Wufeng District, Taichung, 413310 Taiwan, R.O.C.

     Với những thành tích và chất lượng trong giảng dạy mà nhà trường đã đạt được, CYUT đã liên tục phát triển và mở rộng, hiện tại có 5 học viện, 23 khoa, và 18 chương trình đào tạo sau đại học, trong đó có 5 chương trình đào tạo tiến sỹ.

✅ Số sinh viên đang theo học 15,519. Trong đó sinh viên hệ cử nhân: 11,751, thạc sỹ: 1403, tiến sỹ: 9

✅ Số giáo viên giảng dạy: 577. Trong đó giáo sư: 33, phó giáo sư: 131, trợ lý giáo sư: 134, hướng dẫn viên: 85, nhân viên: 194.

✅ Cơ sở vật chất của CYUT được công nhận xuất sắc với mục tiêu trở thành trung tâm công nghệ hàng đầu tại Đài Loan. Hiện nay, trường đã mở rộng quy mô xây dựng được 5 học viện, mỗi học viện là một tòa nhà chính và các tòa nhà chuyên dụng khác, như là: tòa Quản trị, tòa quản lý Thông tin, Khoa học và Kỹ thuật, Giảng dạy, Nhân văn và Công nghệ, tòa nhà Thiết kế và Quản lý, Thư viện tưởng niệm Poding, Ký túc xá sinh viên năm nhất, Tòa nhà đậu xe, Nhà trẻ trực thuộc của trường và Tòa nhà điền kinh. Tổng cộng 12 tòa nhà với toàn bộ diện tích là 153.635 m2. Ngoài ra, trường trang bị thêm khu vận động thể dục thể thao để sinh viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thân nhằm hỗ trợ việc học tập tốt hơn. Một sân thể thao 400m, bao gồm: sân bóng rổ, bóng chuyền và quần vợt,… 

✅ Với mục tiêu giáo dục được xác định: đào tạo sinh viên trở thành những người vừa có kiến thức chuyên môn cao vừa mang trong mình đạo đức nghề nghiệp đáng qúy, trường luôn thu hút được nhiều học sinh có đam mê về khoa học kỹ thuật theo học. Không chỉ mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên, Đại học Công nghệ Triều Dương còn là môi trường lý tưởng cho những ai yêu thích nghiên cứu và sáng tạo khoa học.

✅ Có thể đánh giá được, trường đại học kỹ thuật Triêu Dương xứng đáng là một trong những hàng đầu dành cho sinh viên du học Đài Loan Đại học. Qua những thành công mà trường đạt được thì chắc chắn khi  học tập tại nơi này, bạn sẽ có quá trình rèn luyện và trải nghiệm tuyệt vời. Một hệ thống giáo dục tốt mang đến cho bạn tư duy hội nhập và sáng tạo không ngừng phù hợp với ngành công nghệ luôn đổi mới mỗi ngày. 

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học Công Nghệ Triều Dương

????https://cl.cyut.edu.tw/

    Trung tâm Hoa ngữ không chỉ cung cấp các khóa học tiếng Trung phong phú, mà còn cung cấp các khóa học văn hóa khác nhau, cho phép sinh viên hòa mình vào học tập, trải nghiệm văn hóa Đài Loan và tận hưởng niềm vui trong các chuyến tham quan.
    Các vở nhạc kịch Đài Loan, các buổi biểu diễn múa rối và văn hóa thổ dân phản ánh sự phong phú của hòn đảo quý giá nơi đây. Không có nơi nào tốt hơn cho người nước ngoài học tiếng Trung và trải nghiệm văn hóa hơn là tại Đài Loan. Đã đến thời điểm thích hợp để đến Đài Loan học tập! Let’s go!
 
????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân
*** Gần chợ cũ cây da sà
*** Cách chợ Phú Lâm 300m
*** Đối diện PizzaHut Tỉnh Lộ 10
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay