Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

國立清華大學華語中心

Trung tâm Hoa ngữ đại học quốc lập Thanh Hoa

  ????  Một số đặc điểm trường Đại học Thanh Hoa

     Trường Đại học Thanh Hoa được thành lập vào năm 1911 và được mệnh danh là trường Đại học danh giá nhất tại Đài Loan nhờ chất lượng giảng dạy vượt trội và những cống hiến to lớn cho ngành giáo dục. Đại học Thanh Hoa đang là lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế đến du học tại Đài Loan.

     Theo bảng xếp hạng QS World University Rankings năm 2017, đại học Thanh Hoa đứng vị trí thứ 31 trên toàn châu Á và xếp thứ 2 tại Đài Loan (chỉ sau đại học Quốc gia Đài Loan). Trường đại học Quốc gia này đang lớn mạnh không ngừng và ngày càng khẳng định vị thế trên bản đồ giáo dục của khu vực Đông Á và thế giới.

  • Tên tiếng Trung:   國立清華大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học Quốc lập Thanh Hoa
  • Tên tiếng anh:     National Tsing Hua University (NTHU)

????  Website: https://www.nthu.edu.tw/

????  Địa chỉ:   101, Section 2, Kuang-Fu Road, Hsinchu 300044, Taiwan R.O.C.

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học quốc lập Thanh Hoa:

???? https://clc-cc.vm.nthu.edu.tw/home/index.php

✅ Được thành lập vào năm 2010, trung tâm Hoa ngữ Thanh Hoa thu hút rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tế với chất lượng giảng dạy toàn diện cùng chương trình học đa dạng.

✅ Khóa học giúp các sinh viên nước ngoài nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống tại Đài Loan đồng thời tăng cường khả năng tiếp thu và sự hiểu biết của họ được ứng dụng những kiến thức học được vào trong cuộc sống.

✅ Giúp sinh viên và giáo viên quốc tế, cũng như người dân quốc tế nâng cao trình độ tiếng Hoa, đồng thời tạo cơ hội để họ hiểu sâu hơn và thúc đẩy giao lưu lẫn nhau về văn hóa Đài Loan.

✅ Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Hoa cố định vào mỗi học kỳ, bao gồm “Tiếng Hoa sơ cấp”, “Tiếng Hoa trung cấp”, “Tiếng Hoa nâng cao”, “Lớp hội thoại”,… Du học sinh có thể lựa chọn các khóa học tiếng Hoa phù hợp với sở thích và trình độ của mình. Ngoài ra, trung tâm còn tích cực tổ chức các khóa học tiếng Hoa cấp tốc, tham quan học tập ngắn hạn, khóa học hè, khóa học theo yêu cầu,… nhằm mang đến cho du khách quốc tế nhiều cơ hội học tiếng Hoa.

????  Thời khóa biểu và chi tiết khóa học:

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️  (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
????  341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
*** Gần siêu thị coopmart Phú Lâm (800m)
*** Gần ngã tư Bà Hom – An Dương Vương
*** Gần chợ cũ cây da sà Q. Bình Tân
*** Đối diện Satrafood và PizzaHut chi nhánh Bà Hom
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay