Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

國立中山大學華語教學中心

Trung tâm Hoa ngữ Đại học quốc lập Trung Sơn

    Trường Đại học Quốc Lập Tôn Trung Sơn (National Sun Yat-sen University – NSYSU) được thành lập năm 1980 tại thành phố Cao Hùng, Đài Loan. Với những nỗ lực cống hiến của đội ngũ giảng viên, nhân viên và học sinh, trường NSYSU đã nhanh chóng phát triển trở thành một trong top 10 trường đại học hàng đầu của Đài Loan, nằm trong top 801 – 1.000 trường đại học tốt nhất thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education 2021, thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế du học Đài Loan trong những năm qua.

????  Một vài đặc điểm trường:

     Năm 1923, chỉ hai năm trước khi Cha sáng lập của Trung Hoa Dân Quốc (ROC), Tiến sĩ Sun Yat-sen từ chức, đã thành lập hai trường đại học, một dân sự và một quân đội. Trường đại học dân sự là Đại học Kwangtung (đổi tên thành Đại học Chung Sơn năm 1926), và trường đại học quân sự là Học viện Quân sự Whampoa. Cả hai trường đại học đều tạo ra những đóng góp đáng chú ý và đóng một vai trò giáo dục quan trọng trong lịch sử Trung Quốc hiện đại.

     Sau khi Đại học Chung Sơn (hay Đại học Sun Yat-sen) được thành lập tại Canton, nó phải di chuyển về phía nam do Chiến tranh Trung-Nhật. Trường đại học đầu tiên chuyển đến Vân Nam, và sau đó đến Yuehpei. Cuối cùng, vào năm 1945, trường đại học đã trở lại trường ban đầu ở Canton và việc học tiếp tục.

     Năm 1949, chính phủ Trung Hoa Dân Quốc chuyển đến Đài Loan. Đại học Quốc gia Sun Yat-sen (NSYSU) được thành lập lại, nhưng không tồn tại cho đến năm 1980, khi Tiến sĩ Huân Li thành lập trường đại học tại Sizihwan ở Cao Hùng. Chủ tịch thành công Tiến sĩ Chin-chi Chao, Tiến sĩ Chi-Yuan Lin, Tiến sĩ Victor W. Liu, Tiến sĩ Chung-cheng Chang và Chủ tịch hiện tại Tiến sĩ Hung-Duen Yang, tất cả đều mang truyền thống nuôi dưỡng sự tăng trưởng và phát triển của trường đại học. Ngày nay, trường có sáu trường đại học (Nghệ thuật tự do, Khoa học, Kỹ thuật, Quản lý, Khoa học biển và Khoa học xã hội) và hơn 9300 sinh viên, cung cấp 19 chuyên ngành đại học, 34 chương trình thạc sĩ và 26 chương trình tiến sĩ.

  • Tên tiếng Trung:   國立中山大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học Quốc lập Trung Sơn
  • Tên tiếng anh:      National Sun Yat-sen University (NSYSU)

????  Website: https://www.nsysu.edu.tw/

????  Địa chỉ: No.70 Lien-hai Rd., Kaohsiung 804, Taiwan, R.O.C.

????  Trường Đại học Thủ phủ Đài Loan có gì nổi bật?

✅ Tọa lạc trên 69 hecta diện tích xinh đẹp đối diện với vịnh Hsitzu, một trong những vùng thắng cảnh xinh đẹp nhất của Đài Loan. 

Khuôn viên trường nằm trong vịnh Sizih tuyệt đẹp và được bao quanh bởi Núi Trường Thọ và Eo biển Đài Loan. Bãi biển ngoạn mục cung cấp một địa điểm tự nhiên để giải trí và thể thao dưới nước, và hoàng hôn là phong cảnh lộng lẫy nhất được khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới tìm kiếm.

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học quốc lập Trung Sơn:

????https://clc.nsysu.edu.tw/

    Trung tâm giảng dạy được thành lập nhằm thực hiện mục tiêu toàn diện cho việc thúc đẩy và nghiên cứu sâu hơn về ngôn ngữ và văn hóa tại Đài Loan. Hơn nữa, trung tâm còn cung cấp dịch vụ dạy “tiếng Trung” cho người nước ngoài tại Cao Hùng và các thực tập sinh tiếng Trung ngắn hạn từ các trường đại học nước ngoài tại Đài Loan.

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân
*** Gần trường THCS An Lạc và trường tiểu học Bùi Hữu Nghĩa
*** Gần ngã tư An Dương Vương – Bà Hom
*** Đối diện chợ cũ cây da sà (cách chợ cũ 30m)
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay