Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

吳鳳科技大學華語文中心

Trung tâm Hoa ngữ Đại học Khoa học Công nghệ Ngô Phụng

      Đại học khoa học công nghệ Ngô Phụng Đài Loan thành lập năm 1964 tại Dân Hùng, Thành phố Gia Nghĩa, Đài Loan. Trường được chọn là mô hình trường Đại Học Công Nghệ tiêu biểu trong 7 năm liền (2011 – 2017). Chú trọng vào việc đào tạo tay nghề, trường đại học Ngô Phụng đã cho ra đời nhiều cử nhân và kỹ sư có trình độ tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

????  Một vài đặc điểm trường:

  • Tọa lạc tại 117 Minxiong, Dân Hùng, thành phố Gia Nghĩa, trường cách sân bay Chiayi, tàu điện ngầm xe buýt khoảng 40 phút đi xe. Quanh trường có đầy đủ các tiện ích như siêu thị, ngân hàng, khu công nghiệp, tàu điện ngầm, nhà hàng… giúp sinh viên thuận tiện hơn trong đời sống sinh hoạt cũng như dễ dàng kiếm cho mình công việc part – time phù hợp.
  • Trường Đại học Khoa học và công nghệ Ngô Phụng có trên 15.000 sinh viên đến từ hơn 22 quốc gia khác nhau theo học các bậc học đại học, thạc sỹ và tiến sỹ.
  • Trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên với các đối tác nước ngoài. Đại học Ngô Phụng có 165 giảng viên toàn thời gian với 74% giảng viên được có bằng tiến sĩ hoặc mức độ tương đương. Với tỷ lệ sinh viên với giảng viên theo khoa là 25,18:1
  • Tên tiếng Trung:   吳鳳科技大學華語文中心
  • Tên tiếng Việt:      Đại học khoa học công nghệ Ngô Phụng
  • Tên tiếng anh:      Wufeng University (WFU)

????  Website: https://www.wfu.edu.tw/

????  Địa chỉ:   No. 117, Section 2, Jianguo Road, Minxiong Township, Chiayi County

????  Tại sao sinh viên quốc tế lại chọn học trường Ngô Phụng

✅ Vị trí của trường cũng rất thuận tiện để sinh viên di chuyển nhờ hệ thống tàu điện ngầm, xe buýt.

✅ Bên cạnh đó, trường cũng gần sân bay, siêu thị, ngân hàng, khu công nghiệp, nhà hàng… Việc này không chỉ giúp sinh viên thuận tiện hơn trong cuộc sống mà còn giúp các bạn dễ dàng tìm cho mình các công việc làm thêm phù hợp.

✅ Đạt Top 44% các trường đại học chất lượng trên toàn cầu (EduRank)

✅ Ngô Phụng có nhiều CLB thể thao như: bóng rổ, bóng chày, bóng đá, quần vợt, bóng chuyền, võ karate, võ judo, và cầu lông

✅ Thư viện được thiết lập tại tầng đầu tiên của Hội trường Wen-Hong, với diện tích 316 m2. Với sự gia tăng số lượng sinh viên và sự cần thiết của việc cung cấp thêm các đầu sách sách, thư viện được mở rộng hơn 5000 m2 và được chuyển vào sảnh Sheng-You từ tầng 5 đến tầng 8 vào năm 2001. Hiện nay, thư viện có diện tích 5600 mét vuông và chứa gần 220.000 tập sách. Toàn bộ thư viện được nối mạng Internet và Internet không dây toàn khuôn viên.

✅ Chương trình quốc tế nổi bật nhất của Ngô Phụng là Hệ Vừa Học Vừa Làm, giúp sinh viên vừa đi học, vừa đi thực tập có lương, vừa nâng cao tay nghề ngay khi còn là sinh viên

✅ Đại học khoa học công nghệ Ngô Phụng cung cấp 165 giảng viên toàn thời gian với 74% giảng viên được có bằng tiến sĩ hoặc mức độ tương đương. Trường được cấp phép từ Viện Giáo dục Kỹ thuật Đài Loan (IEET), Hiệp hội để nâng cao trường đại học kinh doanh (AACSB), Hội đồng quốc gia về công nhận giáo dục giáo viên (NCATE).

✅ Trường có trên 15.000 sinh viên đến từ hơn 22 quốc gia khác nhau theo học các bậc học đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên với các đối tác nước ngoài.

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học khoa học công nghệ Ngô Phụng:

????http://clc.wfu.edu.tw/

     Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc (CSL) của Trung tâm Ngôn ngữ nằm trong khu đô thị Gia Nghĩa, có vị trí thuận lợi, trung tâm đã cam kết giảng dạy tiếng Trung cho người Hoa Kỳ và Châu Âu. Ngoài việc giảng dạy ngôn ngữ, khóa học tiếng Trung này còn kết hợp văn hóa địa phương để xây dựng một chương trình giảng dạy văn hóa sinh động và thú vị, để sinh viên có thể nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống địa phương và tăng cơ hội sử dụng ngôn ngữ của họ.

     Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Trung chuyên nghiệp đa dạng, bao gồm các hoạt động nghe, nói, đọc, viết và văn hóa tiếng Trung. sự đa dạng của văn hóa Đài Loan.

     Các giáo viên tiếng Trung đều có trình độ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và được học viên đánh giá cao. Ngoài ra, các khóa học do trường cung cấp được chia thành ba loại: lớp nhóm, lớp cá nhân và lớp tập trung vào mùa hè. Nhằm nâng cao nhanh chóng khả năng tiếng Trung của học viên, tất cả các khóa học tại trung tâm này đều được giảng dạy bằng tiếng Trung. Sau khi kiểm tra đầu vào, các khóa học được sắp xếp theo trình độ của học viên, đồng thời hoạch định một môi trường học tập phù hợp nhất cho bạn. Nếu bạn muốn tham gia cùng chúng tôi! Hãy đăng ký ngay!

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️  (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
????  341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
*** Đối diện Satrafood và PizzaHut chi nhánh Bà Hom
*** Gần ngã tư Bà Hom – An Dương Vương
*** Gần chợ cũ cây da sà Q. Bình Tân
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay