Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

中原大學華語中心

Trung tâm Hoa ngữ Đại học Trung Nguyên

????  Một vài đặc điểm trường:

     Đại học Trung Nguyên, tên tiếng anh là Chung Yuan Christian University (CYCU) được thành lập năm 1955 với tên gọi là Học viện Bách khoa Trung Nguyên, tọa lạc tại khu ZhongLi thành phố TaoYuan. Nơi có khí hậu cận nhiệt đới ẩm, với mùa đông se lạnh, mùa xuân ấm áp đến mùa hè nóng bức, khá tương đồng với điều kiện khí hậu cuâ Việt Nam giúp các bạn dễ dàng hòa nhập và làm quen.

  • Tên tiếng Trung:   中原大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học Trung Nguyên
  • Tên tiếng anh:      Chung Yuan Christian University (CYCU)

????  Website: https://www1.cycu.edu.tw/

????  Địa chỉ: No. 200, Zhongbei Rd., Zhongli Dist., Taoyuan City 320314, Taiwan (R.O.C.)

????  Một vài thành tựu của trường:

✅ TOP 1000 của thế giới: được Bộ giáo dục cấp kinh phí hoạt động hằng năm lớn nhất dành cho một trường đại học tư.

✅ Đại học Tư Thục số 1: Được trung tâm xếp hạng Đại học Thế giới xếp hạng đầu tiên trong số các trường đại học tổng hợp tại Đài Loan. 

✅ Trường Đại học nhận được nhiều sự yêu thích đến từ nhà tuyển dụng: CYCU xếp hạng đầu tiên trong số tất cả các trường đại học tư nhân ở Đài Loan. Dựa theo Khảo sát về sinh viên tốt nghiệp đại học được tuyển dụng nhiều nhất trong ba năm qua được đo lường bởi “1111 Ngân hàng việc làm”. Đặc biệt, các chương trình du học Thạc sĩ Đài Loan được nghiên cứu song song tại doanh nghiệp và trường học. 

✅ Trường Đại học Kiểu mẫu Đài Loan: Với thành công rực rỡ sau chiến dịch Mầm non giáo dục đại học của Bộ Giáo dục. CYCU chính thức được công nhận trở thành trường đại học kiểu mẫu tại Đài Loan. 

✅ Vườn ươm doanh nghiệp: Được Bộ Kinh tế Đài Loan trao giải nhất cho hoạt động ươm tạo doanh nghiệp tại Đài Loan trong 8 năm qua.

     Trường Đại học Trung Nguyên có hơn 16000 sinh viên, với hơn 1200 cán bộ giảng dạy. Trường gồm Đại học Khoa học, Đại học Kỹ thuật, Đại học Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính, Đại học Kinh doanh, Đại học Luật, Đại học Thiết kế, Đại học Nhân văn và Giáo dục với tổng số 29 phòng ban, 40 chương trình Sau đại học, và 13 chương trình tiến sĩ.

    Ban lãnh đạo trường Đại học Trung Nguyên Đài Loan luôn hào phóng trích nguồn quỹ nhà trường vào chương trình học bổng du học Đài Loan. Những phần học bổng này cấp cho những cá nhân có kết quả học tập ấn tượng, chứng tỏ được tiềm năng trong các cuộc thi học thuật. Và những bạn học sinh có hoàn quàn gia đình khó khăn không đủ điều kiện học tập tại trường. Nhà trường sẽ xem xét kết quả và thành tích học tập để có những phần học bổng thích hợp.

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học Trung Nguyên – Mandarin Learning Center in CYCU

 
     Trung tâm được thành lập vào năm 1997, chịu trách nhiệm lên kế hoạch cho các khóa học và hoạt động giảng dạy tiếng Trung. Việc thành lập trung tâm có bốn mục đích chính:
(1) Lập kế hoạch cho một khóa học tiếng Trung hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.
(2) Lập kế hoạch cho các khóa học liên quan đến đào tạo giáo viên 1 cách chuyên nghiệp và toàn diện.
(3) Cung cấp một khóa học tiếng Trung cho giáo viên nước ngoài và sinh viên trao đổi quốc tế tại Đại học Trung Nguyên.
(4) Hợp tác với Bộ Giáo dục, Ủy ban Hoa kiều, Hiệp hội giáo dục Hoa ngữ thế giới và các đơn vị liên quan để cung cấp các chương trình hợp tác về Hoa ngữ.
 
????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân
*** Đối diện Pizza Hut Tỉnh Lộ 10
*** Gần trường tiểu học Bùi Hữu Nghĩa 400m
*** Đối diện chợ cũ cây da sà
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay