Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

Từ ngày 29.6, du học sinh Việt Nam có thể đến Đài Loan

Từ ngày 29.6, trừ trường hợp du lịch, những trường hợp người Việt muốn đến Đài Loan (bao gồm đi học tiếng, du học, hợp tác lao động…) sẽ bắt đầu được xét duyệt lại sau thời gian hạn chế người nước ngoài nhập cảnh. 

Du học sinh Việt Nam tại ĐH Khoa học và Công nghệ Đài Loan ĐĂNG NGUYÊN

Ngày 25.6, bà Trương Thúy Phấn, Phó chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM, cho biết cơ quan ngoại giao Đài Loan vừa điều chỉnh chính sách người nước ngoài nhập cảnh đến Đài Loan, trong đó bao gồm những trường hợp đi học tiếng, du học, hợp tác lao động…

Cụ thể, theo thông báo từ Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM, để từng bước khôi phục lại hoạt động kinh tế với các nước trên thế giới và giao lưu quốc tế, cơ quan ngoại giao Đài Loan vừa có điều chỉnh chính sách người nước ngoài vào Đài Loan. Theo đó, từ ngày 29.6, trừ trường hợp du lịch (cả trường hợp thăm viếng thông thường), những trường hợp với lý do khác muốn đến Đài Loan, đương sự cần chuẩn bị hồ sơ cần thiết có liên quan trình lên Lãnh sự để được xem xét cấp giấy phép nhập cảnh đặc biệt.
Đối với học sinh đến Đài Loan để học tiếng Hoa, du học chính quy thì căn cứ theo lịch trình mở cửa của cơ quan Giáo dục Đài Loan quy định… 

Trừ những trường hợp gặp khó khăn trong việc xét nghiệm Covid-19 thì đương sự khi nhập cảnh phải xuất trình cho hãng hàng không bản xét nghiệm “Báo cáo xét nghiệm âm tính với Covid-19” (bản tiếng Anh) thực hiện trong vòng 3 ngày trước khi lên máy bay. Sau khi nhập cảnh, phải thực hiện cách ly tại nhà trong vòng 14 ngày.

Lớp học văn hóa tại Trường THPT Công thương Trung Sơn, nơi hằng năm có nhiều học sinh Việt Nam theo học
ĐĂNG NGUYÊN

Trước đó, từ 0 giờ ngày 19.3, cơ quan ngoại giao Đài Loan đã thực hiện chính sách hạn chế người nước ngoài nhập cảnh trừ những trường hợp có giấy ngoại giao công vụ, thực hiện khế ước thương vụ hoặc chứng nhận đặc biệt khác. Tuy nhiên, hiện tại xét các nước đang từng bước giải tỏa phong tỏa, khôi phục lại hoạt động kinh tế và giao lưu quốc tế, kích thích động lực kinh tế, xây dựng lại môi trường sinh hoạt bình thường, cơ quan ngoại giao theo quyết định chỉ đạo của Trung tâm chỉ huy phòng chống dịch TW Đài Loan từng bước điều chỉnh chính sách cho người nước ngoài đến Đài Loan như trên.

Cũng theo bà Phấn, hiện tại có khoảng 2.400 người Việt Nam (đa phần đến Đài Loan làm việc) đã quá hạn thị thực mà chưa thể trở lại Việt Nam.

thanhnien.vn

Tin tức liên quan:

Hoạt Động

THÔNG ĐIỆP 5K

Các bạn hãy cùng Nhật Hoa thực hiện nghiêm túc “Thông điệp 5K” để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh nhé!

XEM THÊM CHI TIẾT »
Hoạt Động

THÔNG BÁO

THÔNG BÁO -Tuân theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố -Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa xin gửi thông báo đến quý

XEM THÊM CHI TIẾT »
Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay