Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

Đã cận kề những ngày cuối cùng của năm Canh Tý—– Chuẩn bị bước sang năm Tân Sửu với vạn điều may mắn đang chờ ở phía trước

Vào những ngày cuối năm, không khí Tết cũng không thể thiếu ở Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa, từng hoạt động trong lớp cũng trở nên sinh động , vui vẻ hơn

CÙNG AD XEM TIẾT HỌC LÀM THIỆP CỦA CÁC BẠN DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO NHA !

 

Mỗi bạn đều cặm cụi , chăm chú vẽ từng cái hình, viết từng con chữ, dán từng bông hoa, ……trang trí tấm thiệp xuân của mình một cách tỉ mỉ để dành tặng thầy cô, gia đình.

taaa…..daaaa, cuối cùng là thành quả sau một tiết học của các bạn đây !

Tham gia khóa học tại Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa, ngoài những giờ học trên lớp, bên cạnh đó các bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia vô số các hoạt động trong lớp khác nhau, những trò chơi khác nhau. Giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức kĩ năng mới nhưng vẫn không hề cảm thấy nhàm chán chút nào.

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay