Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

Tại sao nên lựa chọn Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa để học tiếng Trung?

1. Lý do các nên học tiếng Trung?

Tiếng Trung đang được sử dụng tại 33 quốc gia và là thứ tiếng có số người chọn học nhiều thứ 3 thế giới. Trong một cuộc khảo sát “Vì sao bạn học tiếng Trung?” hơn 60% người trả lời họ muốn chuẩn bị cho tương lai. Hiện nay, các Tour du lịch Trung Quốc hay các quốc gia sử dụng tiếng Trung rất nhiều, và nếu bạn chỉ sử dụng mỗi tiếng Anh thì bạn sẽ không thể hiểu hết được bản sắc văn hóa của nơi đó.

Khi biết tiếng Trung và có chứng chỉ HSK bạn sẽ dễ dàng xin hoặc thi để giành các suất học bổng cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ, tiến sỹ với đa dạng ngành nghề bên Trung Quốc.

2. Tại sao nên lựa chọn Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa để học tiếng Trung?

– Chương trình học tập được thiết kế riêng cho các học viên từ 13 tuổi trở lên, cung cấp đầy đủ kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, kĩ năng nghe nói, đọc, viết, giúp các em có thể hoàn tất các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế.

– Áp dụng toàn bộ chương trình dạy và học Hoa ngữ tại các trường Đại học Đài Loan, ứng dụng thực tiễn vào chương trình học tại Việt Nam, nhằm bồi dưỡng kiến thức và năng lực tiếng hoa cho học viên trước khi sang nước ngoài du học chuyên ngành.

– Đội ngũ nhân viên tận tâm nhiệt tình tương tác với phụ huynh và học viên trong suốt quá trình học, hỗ trợ thủ tục thi đến khi nhận kết quả và chứng chỉ Quốc tế.

– Các lớp chuyên luyện kỹ năng thi, giúp học viên đạt kết quả tốt nhất khi thi chứng chỉ Quốc tế.

– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

– Trung tâm Ngoại ngữ Nhật  Hoa ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu bổ sung kiến thức, học tiếng Trung để xin việc, đi du học, hoặc để đi du lịch,… với đa dạng các khóa học các học viên có thể linh hoạt đăng ký. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ giúp học viên lựa chọn được khóa học và lịch học phù hợp nhất với mỗi người.

Liên hệ với Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa để được tư vấn hướng dẫn nhiệt tình:

Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa 日華 外語教學中心

Địa chỉ: 45 đường số 19, Phường Bình Trị Đông B, Quần Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: (028) 3535 1605

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoaingunhathoa

Tin tức liên quan:

Hoạt Động

THÔNG ĐIỆP 5K

Các bạn hãy cùng Nhật Hoa thực hiện nghiêm túc “Thông điệp 5K” để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh nhé!

XEM THÊM CHI TIẾT »
Hoạt Động

THÔNG BÁO

THÔNG BÁO -Tuân theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân Thành phố -Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa xin gửi thông báo đến quý

XEM THÊM CHI TIẾT »
Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay