Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

????”CHINH PHỤC NGOẠI NGỮ DỄ DÀNG – LỊCH HỌC ĐA DẠNG”????

✈️LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ HỌC TIẾNG HOA-TIẾNG NHẬT THÁNG 10‼️‼️‼️

???? Bạn đã có dự định gì cho tháng 10 này chưa?
Tại sao không đến Nhật Hoa ngay để cùng “upgrade” khả năng ngoại ngữ nè????
????Học tại Nhật Hoa bạn được gì?
????HỌC TỪ VỰNG VÀ NGỮ PHÁP CƠ BẢN ĐẦY ĐỦ, KHÔNG CẮT GIẢM : Điều này giúp bạn xây dựng cơ sở ngôn ngữ cho việc hiểu và sử dụng tiếng Nhật, tiếng Hoa

????️KỸ NĂNG NGHE VÀ NÓI: Nhật Hoa cung cấp các bài tập luyện nghe và nói để bạn phát triển khả năng hiểu và sử dụng ngoại ngữ trong giao tiếp hàng ngày.

????KỸ NĂNG ĐỌC VÀ VIẾT: Nhật Hoa cung cấp các bài tập giúp bạn phát triển kỹ năng đọc hiểu và viết thành thạo.

????THIẾT KẾ BÀI GIẢNG PHÙ HỢP: Nhật Hoa sử dụng các phương pháp dạy học hiện đại như video, bài giảng trực tuyến và các hoạt động tương tác để giúp học viên nắm vững kiến thức.

????BÀI TẬP VÀ KIỂM TRA: Các bài tập và kiểm tra định kỳ được sử dụng trong khóa học để đánh giá tiến độ và hiệu quả học tập của học viên.

????????ĐẶC BIỆT hơn hết là những chương trình KHUYẾN HỌC cực kì ưu đãi dành cho các bạn học viên: GIẢM HỌC PHÍ lên đến 300.000, TẶNG TRỌN BỘ GIÁO TRÌNH, BALO, túi TOTE,…..
???? IB Nhật Hoa ngay để được tư vấn lộ trình miễn phí bạn nhé!
???? TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NHẬT HOA
???? Địa chỉ: 341 Tỉnh Lộ 10, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP.HCM
???? Hotline: 0789.129.389

☎️ Điện thoại: (028) 35351605

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay