Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

????LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHOÁ HỌC TIẾNG TRUNG PHỒN THỂ TOCFL THÁNG 11 ????

????“BẮT ĐẦU HỌC ĐÚNG CÁCH – NÓI TIẾNG THẬT VANH VÁCH”????

????Khóa học TOCFL tại Nhật Hoa có ưu điểm gì?
????HỌC TỪ VỰNG VÀ NGỮ PHÁP CƠ BẢN ĐẦY ĐỦ: Điều này giúp bạn xây dựng cơ sở ngôn ngữ cho việc hiểu và sử dụng tiếng Hoa.

????️KỸ NĂNG NGHE VÀ NÓI: Nhật Hoa cung cấp các bài tập luyện nghe và nói để bạn phát triển khả năng nghe hiểu và sử dụng tiếng Hoa trong giao tiếp hàng ngày.

????KỸ NĂNG ĐỌC VÀ VIẾT: Nhật Hoa cung cấp các bài tập giúp bạn phát triển kỹ năng đọc hiểu và viết thành thạo.

????THIẾT KẾ BÀI GIẢNG PHÙ HỢP: Nhật Hoa sử dụng các phương pháp dạy học hiện đại như video, bài giảng trực tuyến và các hoạt động tương tác để giúp học viên nắm vững kiến thức.

????BÀI TẬP VÀ KIỂM TRA: Các bài tập và kiểm tra định kỳ được sử dụng trong khóa học để đánh giá tiến độ và hiệu quả học tập của học viên.

???????? Đặc biệt là những PHẦN QUÀ ƯU ĐÃI chào tháng mới dành cho các bạn Học viên nhanh tay đăng kí các khóa học tiếng Hoa tại Trung tâm.????‍♀️

????Hãy cùng nhau nâng cao kỹ năng tiếng Hoa. Nhật Hoa tin rằng khóa học TOCFL sẽ mang đến cho bạn KIẾN THỨC MỚI MẺ và TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP THÚ VỊ????

???? TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NHẬT HOA
???? Địa chỉ: 341 Tỉnh Lộ 10, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP.HCM
???? Hotline: 0789.129.389
☎️ Điện thoại: (028) 35351605

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay