Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

Chính sách nhập cư du học tại các tỉnh thành phố của Canada

Canada là quốc gia nhập cư và du học “hot” nhất hiện nay, nhập cư vào Canada sau khi tốt nghiệp đại học là một trong những mục đích du học của nhiều du học sinh đến Canada. Điều kiện du học sinh nhập cư vào Canada là phải lấy được bằng cao đẳng cộng đồng hoặc cao hơn, hơn nữa phải có kinh nghiệm làm việc một năm. Công việc không nhất thiết phải có liên quan tới chuyên ngành mà mình du học, chỉ cần phù hợp với tiêu chuẩn nghề nghiệp của Canada (NOC) thì bất kỳ một loại công việc nào nằm trong nhóm ba loại ngành nghề gồm kĩ thuật, sản xuất chuyên nghiệp và quản lý doanh nghiệp là được. Dưới đây là tóm lược về chính sách du học nhập cư của các tỉnh thành phố ở Canada.

British Colombia 

        

là nơi định cư lý tưởng của công nhân Canada, cũng là một trong những thành phố tiếp nhận dân nhập cư đông nhất. Thành phố Vancouver của tỉnh này nhiều lần được đánh giá là thành phố có thể dễ dàng sống được nhất trái đất. Tỉnh này được toàn cầu công nhận là có một nền giáo dục cao. Nhu cầu công ăn việc làm của nhiều người dân nhập cư cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng thu hút một lượng lớn du học sinh và dân nhập cư đến Canada.

Chính sách du học nhập cư của tỉnh British Colombia (tỉnh BC)

 1. Hoàn thành khóa học 2 năm trở lên (đại học chuyên ngành, cử nhân trở lên), tích lũy một năm kinh nghiệm làm việc thì có thể xin nhập cư.
 2. Sinh viên quốc tế lấy được học vị thạc sĩ, tiến sĩ của ngành khoa học tự nhiên, y khoa, và ngành khoa học ứng dụng của trường đại học tỉnh BC , thì ngay khi đó không cần phải có giấy chứng nhận sử dụng lao động của Canada, mà có thể trực tiếp xin nhập cư PNP.

Đại học : British Colombia, Simon Fraser , Victoria , North Colombia v.v.

Học viện SPP : đại học Fraser Valley, đại học Vancouver Island, đại học bách khoa Kwantlen, học viện Camosun v.v.

tỉnh Ontario

Tỉnh Ontario là một trong những nơi được lựa chọn hàng đầu khi đến du học hoặc nhập cư ở Canada, hai thành phố lớn Toronro và Ottawa điều khiển mạch máu kinh tế chính trị của cả nước, có đến 70 % các trường đại học của Canada tập trung tại Ontario.

Chính sách du học nhập cư của tỉnh Ontario

 1. Sinh viên phải tốt nghiệp từ một trường đại học công lập hoặc học viện của tỉnh Ontario.
 2. Hoàn thành ít nhất 2 năm trường chuyên khoa toàn thời gian hoặc cử nhân đại học; có học vị nước ngoài, hoàn thành chương trình ít nhất một năm học vị thạc sĩ toàn thời gian hoặc bằng nghiên cứu sinh.
 3. Thư mời bổ nhiệm công việc phải phù hợp với trình độ quản lý, trình độ kĩ thuật các ngành nghề mà Canada đã chứng nhận. Loại hình công việc không yêu cầu phải có mối tương quan với chuyên ngành đã học.
 4. Người xin nhập cư phải nộp đơn xin ngay trong 2 năm nhận được bằng hoặc học vị, hoặc là học kỳ cuối khi nhận được văn bằng chứng chỉ hoặc học vị thì phải nộp đơn xin nhập cư.

Đại học: đại học Toronto, đại học MC Master, đại học Western Ontario, đại học Guelph, đại học York , đại học Waterloo, Wilfrid Laurier, đại học Queen v.v.

Đại học cao đẳng SPP: học viện Seneca, đại học bách khoa Thế Kỷ, học viện George Brown, học viện Fanshawe, học viện Niagara, học viện Yakungang v.v.

tỉnh Quebec

Tỉnh Quebec là một trong những tỉnh thu hút du học đến với Canada. Lãnh thổ Quebec có khá nhiều tài nguyên thiên nhiên, còn lĩnh vực kinh tế tri thức thì có hàng không vũ trụ, tư vấn, viễn thông, công nghệ sinh học, công nghiệp dược phẩm, khiến Quebec trở thành tỉnh có sự ảnh hưởng nhất nhì về kinh tế.

Chính sách du học nhập cư của tỉnh Quebec

 1. Lấy được văn bằng học vị do học viện giáo dục cấp được sự công nhận của sở giáo dục tỉnh Quebec
 2. Học ít nhất 1800 tiếng đồng hồ ở Quebec.
 3. Vượt qua được kỳ thi tiếng Pháp trình độ trung cấp của tỉnh Quebec

Đại học: đại học Bishop, đại học Concordia, đại học McGill

Học viện : học viện Lasalle

tỉnh Alberta

Tỉnh Alberta là một trong những tỉnh giàu có nhất đất nước Canada, trụ cột của nền kinh tế là khai thác chế biến dầu mỏ và ngành công nghiệp sản xuất khí đốt, tỉnh này có một nguồn tài nguyên khoáng sản và dầu mỏ phong phú, đã thu hút một lượng lớn những người nhập cư mới đến tỉnh này định cư. Lựa chọn ngành học có liên quan đến dầu mỏ ở các trường đại học Alberta và đại học Calgary là một lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Chính sách của du học nhập cư của tỉnh Alberta

 1. Chứng minh được ý định muốn định cư vĩnh viễn ở tỉnh Alberta.
 2. Lấy được văn bằng học vị tại học viện công lập tỉnh Alberta hoặc các tỉnh thành khác của Canada ( bao gồm bằng kĩ thuật, bằng chuyên khoa, bằng cử nhân và bằng nghiên cứu sinh ); hoặc lấy được văn bằng của học viện dân lập do tỉnh Alberta chỉ định.
 3. Hoàn thành ít nhất 2 năm chương trình cử nhân hoặc 1 năm nghiên cứu sinh.
 4. Có giấy phép lao động còn hiệu lực, công việc có tương quan với ngành đã học.

Trước khi đưa tên xin nhập cư vào tỉnh Alberta phải làm việc toàn thời gian ít nhất 6 tháng cho người sử dụng lao động tại Alberta.

Đại học Alberta , đại học Calgary

tỉnh Saskatchewan

Nền tảng nông nghiệp và nghiên cứu khoa học quan trọng của Canada, là một trong những khu vực phát triển kinh tế khá nhanh trong mấy năm gần đây của Canada, là “giỏ bánh bao” nổi tiếng thế giới

Chính sách du học nhập cư của tỉnh Saskatchewan

 1. Tốt nghiệp tại trường cao đẳng được sự công nhận của Canada, và nhận được bằng tốt nghiệp, chứng chỉ học vị .
 2. Có ít nhất 960 tiếng đồng hồ làm việc tại Saskatchewan: có thể làm trong thời gian đi học, ngoài thời gian đi học hoặc sau khi tốt nghiệp.
 3. Có visa làm việc của sinh viên tốt nghiệp do CIC cấp
 4. Đã nhận được lời mời làm việc toàn thời gian dài hạn cho người sử dụng lao động tỉnh Saskatchewan, có thể công việc không liên quan đến những gì được học. đại học Saskatchewan, đại học Regina

Tỉnh Manitoba

Tỉnh Manitoba là một tỉnh có chính sách nhập cư khá thông thoáng, chất lượng dạy học của trường đại học Manitoba và đại học Winnipeg khá cao, có bảo đảm nhập cư sau khi tốt nghiệp. sau khi tốt nghiệp nếu tìm được công việc, có thể trả lại học phí cao nhất là 25000 đô Canada.

Chính sách du học nhập cư của tỉnh Manitoba

 1. Hoàn thành khóa học 2 năm và tốt nghiệp trường cao đẳng trở lên
 2. 06 tháng Làm việc toàn thời gian đồng thời có được hợp đồng tuyển dụng lao động dài hạn của người sử dụng lao động, không bắt buộc loại công việc có cùng chuyên ngành đã học. đại học Manitoba và đại học Winnipeg

Chính sách du học nhập cư của 3 tỉnh vùng biển

Học 1 năm + làm việc 3 tháng, có thể xin nhập cư, không yêu cầu công việc phải phù hợp với chuyên ngành đã học.

Tỉnh Nova scotia

Ngành du lịch phát triển khá nhanh, được mệnh danh là “khu vui chơi trên biển của Canada”, là thành phố ven biển nổi tiếng.

Giới thiệu các trường nổi tiếng ở Nova Scotia

Đại học Dalhousie, đại học Saint Mary’s, đại học Cape Breton

Tỉnh Prince Edward Island

Tỉnh Prince Edward Island nổi tiếng với thổ nhưỡng đỏ, đồi cát và bờ biển dài 800.000m. dân số 140.000 người, 38% dân số ở độ tuổi dưới 25. Là một nơi lý tưởng phù hợp cho ngành chăn nuôi, Prince Edward được mệnh danh là “hoa viên của Canada”.

Tỉnh Newfoundland

Chuyên ngành máy tính và khí đốt thiên nhiên của đại học Memory Newfoundland đều là những ngành mới được ưa chuộng để lập nghiệp. học phí và sinh hoạt phí rất thấp.

Tin tức liên quan:

Tin Nước Ngoài

KHÁM PHÁ ĐÀI LOAN #5

Khám phá những khu chợ đêm trứ danh ở Đài Loan ĐÀI BẮC 1. Chợ đêm Ximending (Tây Môn Đình) Hình: guidetotaipei Chợ đêm Ximending hút

XEM THÊM CHI TIẾT »
Tin Nước Ngoài

KHÁM PHÁ ĐÀI LOAN #4

12 điều nhất định phải làm khi đến Đài Bắc 1. Tận hưởng không khí nhộn nhịp ở Cửu Phần Cửu Phần – Thập Phần

XEM THÊM CHI TIẾT »
Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay