????CHIÊU SINH LỚP TIẾNG TRUNG PHỒN THỂ TOCFL 1A????

❓Bạn đã từng học qua tiếng Trung nhưng không tự tin giao tiếp
❓Bạn sắp học tiếng Trung nhưng không biết học thế nào cho hiệu quả
❓Bạn muốn đạt được chứng chỉ TOCFL để đi du học Đài Loan

???? Tại sao không đăng ký khóa học tiếng Trung phồn thể TOC 1A tại Nhật Hoa ngay bây giờ đúng không nào các bạn học viên ơi!!!

???? ƯU ĐIỂM của khóa học TOC 1A tại Nhật Hoa:
✅ Lộ trình học từ những kiến thức cơ bản nhất cho người mới bắt đầu.
✅ Đội ngũ giáo viên với KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN CAO.
✅ Được học các từ vựng giao tiếp hàng ngày, từ vựng cốt lõi, không sợ thiếu từ khi nói.
✅ Lớp học tối đa 10 học viên, đảm bảo thời gian luyện nói và tương tác giữa giáo viên với từng học viên, phản xạ nhanh nhạy hơn nhờ được tương tác thoải mái trong lớp học.
✅ Được học PHÁT ÂM CHUẨN, TỰ NHIÊN theo kiểu người bản xứ, giúp nâng cao khả năng nghe, hiểu, nói và phản xạ tự nhiên.
✅ Phòng học trang bị đầy đủ thiết bị, giúp học viên có môi trường học tập thoải mái.

???? GIẢM 200.000 HỌC PHÍ, nhận được MỘT PHẦN QUÀ khi đăng ký khóa học TRƯỚC 5 NGÀY KHAI GIẢNG.

???? Liên hệ trung tâm ngay để được tư vấn nhé!!!