???? Tại sao học TIẾNG NHẬT tại Ngoại Ngữ NHẬT HOA ‼️
Bạn muốn chinh phục một ngôn ngữ mới, mở ra cửa sự nghiệp quốc tế , NHẬT HOA chính là nơi bạn cần đến!

???? Về Khóa Học:
Khóa học: Nhật Ngữ Sơ Cấp 1
Thời gian: 30/10/2023
Hình thức học: HỌC TRỰC TIẾP TẠI TRUNG TÂM
Đối tượng: Phù hợp mọi lứa tuổi cho các lớp thiếu nhi, nhân viên văn phòng, nội trợ, đi làm …..

???? Tại Sao Nên Chọn NHẬT HOA ????
???? Học cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và đầy đam mê.
???? Giờ học linh động phù hợp với người đi làm.
???? Nắm bắt cơ hội làm việc trong các tập đoàn quốc tế và công ty có mối quan hệ thương mại với Nhật Bản.
???? Học ở NHẬT HOA chúng tôi cam kết:
???? Cung cấp các tiết học thú vị.
???? Tạo môi trường học tập thân thiện.
???? Hỗ trợ cá nhân hóa và theo dõi tiến trình học tập của bạn.
???? VÀ QUAN TRỌNG LÀ BẠN SẼ TỰ TIN GIAO TIẾP LƯU LOÁT NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ .

???? KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT: Đăng ký trước 5 ngày Khai Giảng, bạn sẽ nhận được ƯU ĐÃI cực hấp dẫn giảm ngay 300.000 VND và TẶNG kèm bộ GIÁO TRÌNH hữu ích.

???? Đăng ký ngay để đảm bảo một suất học tại NHẬT HOA nào!
???? Hãy cùng chúng tôi khám phá hành trình học tiếng Nhật đầy hứng thú và tiềm năng! ????

????Địa chỉ: 341 Tỉnh lộ 10, phường An Lạc A, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh.
☎ Hotline/ Zalo: 0789.129.389