Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

Khái quát về du học nghề đài loan 台灣升學高中職業學校: 

Giáo dục Đài Loan đứng thứ 17 về chất lượng và môi trường đào tạo trên toàn cầu. Rất nhiều trường đại học ở Đài Loan nằm trong top 500 trường tốt nhất thế giới, và top 200 trường tốt nhất Châu Á.

Giáo dục Đài Loan đã được công nhận là một nền giáo dục tiên tiến và hiện đại, chú trọng phát triển con người, đào tạo kỹ năng. Giáo dục Đài Loan kết hợp thực tiễn để phù hợp với xu thế phát triển của thế giới.

Không gian hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, học sinh và giảng viên thân thiện và nhất là chương trình học được thiết kế tối ưu, giúp sinh viên có thể vừa học vừa thực tập có lương. Học tập tại Đài Loan, học sinh không chỉ có cơ hội được hưởng nền giáo dục hiện đại tiêu chuẩn cao, mà còn có cơ hội học 2 ngoại ngữ, với chi phí thậm chí thấp hơn học tại Việt Nam. Chính vì những ưu điểm vượt trội như vậy, Đài Loan đang là lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh trên con đường du học.

Chương trình du học nghề đài loan theo diện thực tập sinh 台灣升學高中職建教班3+4:

Vừa học vừa thực tập có lương ở Đài Loan không giống thực tập hưởng lương ở những quốc gia khác còn gọi là thực tập sinh nước ngoài, hoặc dễ hiểu nhất là du học nghề. Học sinh sẽ trải qua một đợt tuyển chọn đầu vào khá gắt nhưng lại được nhận học bổng vô cùng hấp dẫn, và mức lương được hưởng lại lên tới 26.240 NT/tháng (tương đương 870$).

Việc tuyển sinh này gần giống như việc cấp học bổng cho học sinh, được các trường tiến hành với một quy chế rõ ràng và thống nhất. Học sinh vừa học vừa thực tập với công việc được sắp xếp bởi nhà trường, phù hợp với chuyên ngành mình chọn học.

High school

Ưu điểm của chương trình du học nghề đài loan :

Thường tuyển sinh cho các ngành nghề đa dạng liên quan như: làm bánh; thực phẩm; công nghệ thông tin; kỹ thuật điện tử – điện cơ; thương mại điện tử; xử lý cơ sở dữ liệu (logistic hay multimedia); quản lý kinh doanh; quản lý nông trường hay sửa chữa ôtô

Cấp học bổng 100% cho 3 năm học, học sinh chỉ đóng tạp phí cá nhân như: Bảo hiểm, KTX, điện nước, sách, công cụ học tập, đồng phục (chi phí dao động tầm 18.000~28.000NT/học kỳ) tùy trường.

Đi học 3 tháng và đi thực tập 3 tháng, vừa học vừa thực tập có lương 26.240NT/tháng

Tốt nghiệp 3 năm Trung cấp được liên thông lên Đại học chuyên ngành, học tiếp 4 năm tốt nghiệp Đại học.

Bằng cấp được Bộ Giáo dục và đào tạo công nhận tại Việt Nam.

Yêu cầu tuyển sinh vừa học vừa thực tập

   + Tốt nghiệp THCS trở lên (không phân biệt giới tính)
   + Tuổi từ 16 ~ 22
   + Học viên sẽ được hỗ trợ học tiếng Trung trước khi nhập học chính thức tại trường
   + Có sức khỏe tốt

Tại Đài Loan, mỗi tháng chi phí sinh hoạt khoảng tầm 300$/tháng, học sinh nếu không muốn phụ thuộc vào kinh tế gia đình thì ngoài việc mỗi năm học hưởng học bổng, đồng thời phối hợp vừa học vừa thực tập và học tốt thôi là đủ, thì không cần phải kiếm thêm nguồn thu bằng việc đi làm thêm.

Kinh phí cho du học nghề hợp lý:

Học sinh tự chuẩn bị chi phí và chi trả các thủ tục liên quan đến việc hồ sơ du học như sau:

  • Dịch chứng thực hồ sơ liên quan
  • Đăng ký trường và ngành học theo nguyện vọng
  • Khám sức khỏe tổng quát
  • phí Visa du học
  • Vé máy bay 1 chiều

Tổng chi phí cần chuẩn bị rơi vào tầm 14~16 triệu đồng (tùy trường hợp và thời giá)

Những lợi ích của việc Du học nghề đài loan:

– Làm thêm khi đi du học Đài Loan sẽ đem lại cho bạn nguồn lực tài chính khá ổn khi sinh sống ở một đất nước khác, vừa làm nhẹ gánh cho bố mẹ lại vừa giúp bạn học cách cân bằng được chi tiêu chính với những đồng tiền do tự tay mình làm ra.

– Cũng như tiếng Trung, Đài Loan (dùng tiếng Trung phồn thể) được xem là một trong 10 ngôn ngữ khó học nhất thế giới nhưng lại được sử dụng gần như thông dụng nhất chỉ sau tiếng Anh. Làm thêm khi đi Du Học Đài Loan chính là cơ hội giúp bạn thực hành thực tế những gì được học trong chương trình du học tại Đài Loan, được trau dồi kỹ năng ngôn ngữ tiếng Đài Loan và cả tiếng Anh nữa.

– Tiếp thu và học hỏi văn hóa. Song song tiếp xúc và làm việc với người bản địa khi đi làm thêm sẽ giúp bạn nhanh chóng hòa nhập với văn hóa đất nước con người Đài Loan cũng như tích lũy cho mình nhiều vốn sống hơn để hoàn thiện chính mình.

– Làm thêm khi đi Du học Đài Loan giúp bạn rèn luyện tinh thần tự lập, thái độ làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc, và chịu tải áp lực về nghề nghiệp của mình sau này.

– Dễ dàng xin việc, cơ hội việc làm mở rộng trong tương lai. Việc bạn đã có kinh nghiệm làm việc với người Đài Loan thông qua vừa học vừa thực tập, và hơn nữa là bằng cách làm thêm khi đi du học Đài Loan sẽ là một điểm cộng cực lớn trong mắt các nhà tuyển dụng.

Dưới đây là danh sách các Trường tuyển sinh du học Nghề và ngành học:
112 學年度(2023 年)申請來臺升讀高級中等學校產學攜手合作專班招生

Thông tin chi tiết có thể liên hệ với Trung tâm để được tư vấn thêm
==>> duhocnghe.top
==>> duhocdailoan.top

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay