Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

TOP 5 TRUNG TÂM HỌC TIẾNG TRUNG UY TÍN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Có thể bạn chưa biết rằng tiếng Trung là tiếng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới với hơn 1 tỷ người sử dụng và tiếng Anh xếp thứ 3 trong bẳng xếp hạng ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Việc thành thạo tiếng Trung sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm 1 việc làm tốt hơn trong các công ty tại Đài Loan, Trung Quốc,…tại Việt Nam hay nước ngoài. Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên hay đã đi làm muốn học tiếng Trung để dùng cho công việc, cho giao tiếp hay đơn giản là thích tiếng Trung nhưng vẫn chưa biết lựa chọn trung tâm ngoại ngữ nào để học tiếng Trung vừa uy tín, vừa chất lượng thì hãy cùng Nhật Hoa điểm qua 5 trung tâm học tiếng Trung uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh nhé!

1. Trung tâm Hoa ngữ Mạch Kiếm Phùng

Trung tâm Hoa ngữ Mạch Kiếm Phùng là trung tâm học tiếng Trung giàu kinh nghiệm tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tiền thân trước đó trung tâm là trường Tuệ Thành.

Trung tâm được học viên đánh giá cao bởi nhiều hoạt động học thuật liên quan đến tiếng Trung, ưu điểm nổi bật Hoa ngữ Mạch Kiếm Phùng là đội ngũ giảng viên 100% là người Hoa bản địa.

Địa chỉ: 712 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5, TPHCM.

2. Trung tâm tiếng Trung Newsky

Tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, thành lập năm 2001. Với hơn 19 năm đào tạo cho nhiều thế hệ học viên, Trung tâm tiếng Trung Newsky là một trong những trung tâm lâu năm đào tạo tiếng Trung uy tín tại TPHCM, lộ trình học tại trung tâm cụ thể cho các đối tượng học viên khác nhau.

Các chương trình đào tạo tại Newsky bao gồm: tiếng Trung giao tiếp cấp tốc và dài hạn (theo cấp độ), Luyện thi HSK, TOCFL,…cam kết đầu ra với kiến thức ứng dụng thực tế.

Địa chỉ:

  • Số 292 Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TPHCM.
  • Số 113 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, TPHCM.
  • Số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM.

3. Trung tâm tiếng Trung Forward

Forward là thương hiệu uy tín tại Đài Loan được thành lập 1999. Đến 2007, Trung tâm tiếng Trung Forward đã được thành lập tại TPHCM. Chất lượng giảng dạy tốt, hệ thống cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là những già mà học viên đã nói về trung tâm tiếng Trung Forward.

Địa chỉ: 83A Nguyễn Thái Bình, phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.

4. Trung tâm Ngoại ngữ Kenta

Kenta là trung tâm đào tạo tiêng Trung có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài. Phấn đấu trở thành trung tâm uy tín, Ngoại ngữ Kenta luôn giữ vững tinh thần “tận tâm, chuyên nghiệp” “Kên trì chất lượng, trước sau như một”.

Ngoài ra, trung tâm liên tục tổ chức thêm một vài hoạt động giảng dạy trên lớp vào các ngày nghỉ và ngày lễ lớn như các cuộc thi ca hát, hoạt động ngoại khóa,…mang đến những bài học tiếng Trung bổ ích và hiệu quả.

Địa chỉ: 82 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TPHCM.

5. Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa

Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa là trung tâm có mức học phí rẻ. Phòng học trung tâm được trang bị khá đầy đủ các thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy và học tập…Môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát,…là những đánh giá tích cực dành cho trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa.

Chương trình đào tạo đa dạng gồm nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với từng đối tượng học viên. Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm là những gì mà Ngoại ngữ Nhật Hoa đang được học vên phản hồi tích cực.

Địa chỉ: Số 45 đường số 19, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TPHCM.

Số điện thoại: 028 3535 1605

Website: https://demo1.alphamedia.asia/

Facebook: https://www.facebook.com/ngoaingunhathoa

Với top 5 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại TPHCM hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một trung tâm tốt nhất để trau dồi, học thêm ngôn ngữ mới là tiếng Trung. Ngoài ra bạn sẽ còn cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình khi đi học tại các trung tâm ngoại ngữ, chúc bạn nâng cao hiệu quả, kỹ năng tiếng Trung của mình.

Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa

Địa chỉ: Số 45 đường số 19, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TPHCM.

Số điện thoại: 028 3535 1605

Website: https://sunwah.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ngoaingunhathoa

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay