Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa chuyên giảng dạy tiếng Hoa & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5. Tư vấn du học Đài Loan - 日華 外語教學中心,專業華語文教學、輔導台灣升學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

Quy định về làm thêm của du học sinh tại Canada

Theo các chương trình việc làm của Cục di trú và nhập tịch Canada, du học sinh có thể làm việc trong khi đang du học tại đất nước này. Ở hầu hết các trường hợp, bạn cần phải xin giấy phép làm việc dành cho sinh viên quốc tế.

Du học sinh có thể làm việc trong khuôn viên trường đang học mà không cần giấy phép làm việc (Work Permit) nếu bạn là sinh viên toàn thời gian tại:

Một trường công lập sau trung học như CĐ-ĐH hay hệ thống trường CEGEP ở Quebec.

Một trường tư thục sau trung học được điều hành theo qui định và luật lệ giống như trường công, và nhận ít nhất 50% vốn điều lệ từ chính phủ (hiện nay chỉ có những học viện giáo dục tư thục cấp cao đẳng ở Quebec là đủ điều kiện).

Một tổ chức tư nhân của Canada có thẩm quyền theo quy chế của tỉnh hoặc bang để cấp bằng.

Giấy phép du học (Study Permit) của bạn còn hiệu lực.

Chương trình làm việc bên ngoài khuôn viên trường cho phép sinh viên quốc tế làm việc bên ngoài trong khi đang hoàn tất việc học. Để có đủ điều kiện, bạn phải là sinh viên full time (toàn thời gian) ghi danh tại một cơ sở giáo dục sau trung học đang được Chính phủ tài trợ hoặc trong chương trình đã được chấp thuận tại một học viện tư thục được tài trợ có đủ điều kiện như:

Các cơ sở giáo dục sau trung học đang được Chính phủ tài trợ gồm: Những trường công lập sau trung học như cao đẳng – đại học hay hệ thống trường CEGEP ở Quebec.

Một trường tư thục sau trung học được điều hành theo qui định và luật lệ giống như trường công, và nhận ít nhất 50% vốn điều lệ từ chính phủ (hiện nay chỉ có những học viện giáo dục tư thục cấp cao đẳng ở Quebec là đủ điều kiện) và

Đã ký một thỏa thuận làm việc bên ngoài trường với chính quyền của tỉnh hoặc bang hay vùng lãnh thổ.

 

Hoặc các cơ sở giáo dục tư thục sau trung học được tài trợ:

Được đặt tại một tỉnh hoăc bang hay vùng lãnh thổ mà đã ký kết một bản thỏa thuận ghi nhớ với CIC.

Đã ký một thỏa thuận làm việc bên ngoài trường với chính quyền của tỉnh, bang hay vùng lãnh thổ.

Có sự chấp thuận từ chính quyền của tỉnh hoặc bang hay vùng lãnh thổ để được cấp những văn bằng cụ thể.

Tuy nhiên, không phải tất cả chương trình của những trường tư thục đều đủ điều kiện. Để biết thêm thông tin về những chương trình này, các bạn nên liên lạc trực tiếp với trường.

Để làm việc bên ngoài khuôn viên trường, bạn phải xin được giấy phép làm việc (Work permit). Không nên bắt đầu công việc bên ngoài trường cho đến khi nhận được giấy phép này. Giấy phép làm việc cho phép bạn làm việc đến 20 giờ một tuần trong suốt kỳ học chính và toàn thời gian trong những kỳ nghỉ theo kế hoạch như: nghỉ đông, nghỉ hè và nghỉ giữa kỹ vào mùa xuân…

Khi được cấp giấy phép làm việc không có nghĩa là bảo đảm bạn sẽ tìm được việc làm. Ngay cả khi làm việc bên ngoài khuôn viên trường, việc học của bạn vẫn phải là lý do chính của bạn khi ở Canada. Nếu bạn không còn là sinh viên full-time (toàn thời gian) hay không duy trì được kết quả học tập thỏa đáng, bạn sẽ phải trả lại giấy phép làm việc cho văn phòng Di trú và Nhập tịch địa phương. Để biết thêm thông tin về chương trình và quy trình nộp đơn, bạn nên liên lạc với các chuyên gia tư vấn SV quốc tế tại trường hoặc tham khảo tại đây.

(Nguồn: CIC)

Nguồn : internet

Tin tức liên quan:

Tin Nước Ngoài

《國際社會》全球防疫表現前3名:紐西蘭、越南、台灣

《國際社會》全球防疫表現前3名:紐西蘭、越南、台灣 澳洲智庫「洛伊國際政策研究院」(Lowy Institute for International Policy)周四公布針對近100個國家的「COVID防疫表現指數」(COVID Performance Index),並點名紐西蘭、越南與台灣在防疫表現上最成功,排名前三名,而英國與美國的防疫表現則敬陪末座。

XEM THÊM CHI TIẾT »
Tin Nước Ngoài

馬桶蓋掀不掀?兩性尊重看細節

馬桶蓋掀不掀?兩性尊重看細節 導讀:在生活中我們都不能沒有馬桶,關於馬桶圈應不應該掀開一直在家庭中是很小卻也是最容易爭吵的事,可以從小細節看出家人的親密度及地位差別,甚至落實家庭教育及兩性尊重等。讓我們一起來了解吧!

XEM THÊM CHI TIẾT »
Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay