Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa chuyên giảng dạy tiếng Hoa & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5. Tư vấn du học Đài Loan - 日華 外語教學中心,專業華語文教學、輔導台灣升學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

Du học Nghề Đài loan

Theo đánh giá của một số tổ chức quốc tế, Giáo dục Đài Loan đã đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nền văn hoá Trung Hoa và nền văn hoá bản địa đã hoà quyện lẫn nhau và đạt đến ngưỡng giá trị cao nhất trong giáo dục. Truyền thống đề cao học hành đã được gieo mầm và phát triển đến tận ngày nay.

Đài Loan được xem là một trong những khu vực có mức sống cao ở Châu Á, đa dạng với nhiều nhóm dân tộc, văn hóa, ngôn ngữ, môi trường sống an toàn, dân chủ. Học tập và sinh hoạt ở Đài Loan du học sinh luôn tìm thấy sự dễ dàng và thoải mái. Được đánh giá là một trong những nền giáo dục chất lượng cao ở Châu Á, môi trường học tập ở Đài Loan thân thiện, chất lượng tốt, chi phí thấp, nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu…Phù hợp với du học sinh Việt Nam

Một hình thức du học mới giúp các em học sinh tạo dựng nghề nghiệp, đảm bảo ổn định cuộc sống cho tương lai, Du học Nghề Đài loan:

Ngành học Trung cấp nghề Địa điểm

餐飲科

Ngành nhà hàng ăn uống

Thời gian đào tạo 3 năm. 3 tháng học/ 3 tháng thực tập
Nhà trường hỗ trợ xin việc làm hợp pháp cho học sinh, học sinh sẽ thực tập tại các nhà hàng và khách sạn gần 760$/tháng*
Đài Bắc
Đào Viên
Tân Trúc
Đài Trung
Cao Hùng

觀光科

Ngành du lịch

  Đào Viên
Cao Hùng

資訊科

Ngành công nghệ thông tin

  Đài Bắc
Đài Trung
Cao Hùng

美容、美髪科

Ngành thẩm mỹ, trang điểm, làm tóc

  Cao Hùng

食品科

Ngành thực phẩm

  Đài Nam
Đài Trung

電子科

Ngành điện tử

  Đài Trung
Cao Hùng

* 3 tháng đi học và 3 tháng thực tập, đảm bảo thu xếp để được làm việc 3 năm và lấy được bằng cấp tốt nghiệp Trung cấp chính quy, thời gian thực tập mức lương cơ bản (chưa tính tăng ca) và được hưởng BHXH và BHYT. Sau khi tốt nghiệp học sinh có thể học tiếp lên chương trình Đại học. Hoặc thi lấy Chứng chỉ nghề để xin ở lại làm việc lâu dài tại Đài loan.

I. THÔNG TIN DU HỌC

Trung cấp nghề (Vừa học vừa làm):

– Yêu cầu Tốt nghiệp THCS (lớp 9) trở lên

– Tuổi từ: 16 ~ 22       không phân biệt Nam hay Nữ, có học lực tốt và hạnh kiểm tốt tại địa phương

– Năng lực ngoại ngữ: người biết tiếng Hoa là một lợi thế “như tiếng Phổ Thông – tiếng Quảng – Triều Châu – Phúc Kiến – Khách Gia” (căn cứ ngoại ngữ quy định dành cho sinh viên VN du học Đài Loan của VPKTVH Đài Bắc) tiếng Hoa tương đương TOCFL Bang A (nếu học sinh chưa biết tiếng Hoa, sẽ phải tham gia lớp học tập trung 4 tháng tiếng Hoa tại Trung tâm) không cần thi lấy chứng chỉ.

– Hình thức: Phỏng vấn xét tuyển

– Hạn nhận hồ sơ:    + nộp hồ sơ trước ngày 01/3;  sang Đài loan nhập học vào ngày 30/7

– Thông tin chi tiết xin liên hệ Trung tâm

II. PHẦN TÀI CHÍNH

Học viên có thể ủy quyền cho Trung tâm làm thay các dịch vụ và tự chịu chi phí làm thủ tục, Trung tâm sẽ tư vấn mọi thủ tục liên quan đến việc hồ sơ du học.

Học phí tùy theo ngành mình đăng ký học sẽ có sự khác biệt, một học kỳ khoảng 1.300~1.800USD (41.000~56.900NT$). Học sinh nhập cảnh cần chuẩn bị đóng học phí cho một học kỳ (bao gồm học phí, sách vở, tài liệu thực tập, đồng phục, KTX ăn ở, BHYT, chi phí khác….). Đối với học sinh thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn, sẽ được hỗ trợ vay vốn học tập tại Đài loan và xin học bổng miễn giảm học phí

III. QUI TRÌNH TIẾP NHẬN HỒ SƠ

Sơ yếu lý lịch có chứng thực;
Giấy khai sinh bản sao;
Hộ khẩu + CMND bản sao;
Mẫu đơn đăng ký với Trung tâm;
Bằng tốt nghiệp THCS và học bạ THCS;
20 tấm ảnh 4×6 Quốc tế;
không mắc các bệnh truyền nhiễm…

Ưu điểm của du học Đài Loan

  • Chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Có nhiều chương trình học bổng do chính phủ Đài Loan và các tập đoàn lớn của Đài Loan tài trợ cho học sinh đăng ký theo học, trợ cấp con em gia đình chính sách
  • Có cơ hội học bằng hai ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung
  • Học phí và chi phí sinh hoạt ở Đài Loan rất thấp, phù hợp với học sinh Việt Nam
  • Thủ tục xin visa đơn giản, thuận lợi và nhanh chóng
  • Sinh viên có cơ hội thực tập làm thêm
  • Sau khi tốt nghiệp trở về Việt Nam học sinh có rất nhiều cơ hội việc làm tại các công ty, tập đoàn lớn của Đài Loan đầu tư vào Việt Nam. Ví dụ: Tập đoàn Hồng Hải ở Vĩnh Phúc, Tập đoàn Gang thép Trung Cang ở Vũng Tàu, Nghệ An, Tập đoàn Formosa ở Nghệ An, Tập đoàn Wintex ở Bắc Ninh… hoặc học tiếp chương trình Đại học
  • Đài Loan là một quốc đảo nằm ở miền đông nam duyên hải Trung Quốc, hòn đảo này được bao bọc bởi biển và gió mát quanh năm. Xứ nhiệt đới này chắc chắn sẽ làm khách quên đi thời tiết lạnh lẽo và sự khô nóng ở quê nhà. Bạn sẽ thích ánh nắng ấm chan hòa tại đây.

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay