Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.
????????VẠN SỰ KHỞI ĐẦU NAN……GIAN NAN CŨNG KHÔNG ĐƯỢC NẢN NHÉ ????????
????????Song song với việc học TỪ VỰNG mỗi ngày 1 chủ đề mà Trung tâm mang lại thì có bao giờ các bạn thắc mắc những câu THÀNH NGỮ quen thuộc trong tiếng việt tiếng trung sẽ nói như thế nào nha không? Cùng AD tìm hiểu nhe!!
????????Bên cạnh đó, cũng đừng quên cập nhật lịch khai giảng các lớp học online mà trung tâm vẫn đang chiêu sinh nha. Theo dõi Page để nhận được thông báo các khóa học đang chiêu sinh, kèm theo là những ưu đã đặc biệt từ Trung Tâm
Liên hệ : ☎ : (028)35351605
????: 45 đường số 19, p.Bình Trị Đông B, q.Bình Tân
Để biết thêm chi tiết
 
 
 
 
 
 

Tin tức liên quan:

Chia Sẻ & Học Tập

LIỄN XUÂN LÀ GÌ?

????????????Vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, mọi người đều háo hức dọn dẹp nhà cửa, mua sắm đồ Tết, và dán những tấm Liễn

XEM THÊM CHI TIẾT »
Chia Sẻ & Học Tập

TRUNG THU NHẬT BẢN

Trung Thu Nhật Bản: Lễ Hội Ánh Trăng Tinh Khiết Trung thu, hay còn được gọi là “Chūshū no meigetsu” tại Nhật Bản, là một

XEM THÊM CHI TIẾT »
Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay