Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

Ontario sự lựa chọn hàng đầu cho kế hoạch du học

Nơi tìm việc, sinh sống và học tập nhận được sự quan tâm nhất của học sinh quốc tế
 


Những ưu thế khi du học ở Ontario: trong số những trường đại học ở Ontario thì có rất nhiều trường được xếp vào danh sách những trường nổi tiếng ở Canada, cung cấp một hệ thống giáo dục cao đẳng tốt nhất cho học sinh trong nước và du học sinh quôc tế, được cho là nơi lựa chọn hàng đầu khi du học tại Canada; Ontario sôi động tràn đầy sức sống, nơi mà người Canada chỉ chiếm 40% dân số,  hơn 50% dân di cư định cư và thực hiện mơ ước của tương lai ở mảnh đất này.

10 lý do để bạn lựa chọn Ontario là lựa chọn hàng đầu khi đến Canada du học.

  1. Trong số những trường đại học danh tiếng ở Canada, thì có tới hơn 30% những trường đại học tọa lạc tại Ontario. Các trường cao đẳng nổi tiếng ở Ontario gồm có đại học Toronto, đại học Queen, đại học Western Ontario, đại học McMaster, đại học Waterloo v.v. Thực lực dạy học và nghiên cứu khoa học của những trường đại học này rất mạnh, rất nhiều chuyên nghành đào tạo đứng đầu trong danh toàn cầu, vang danh quốc tế.
  2. Trình độ và văn bằng của những trường cao đẳng ở Ontario đã nhận được sự công nhận rộng khắp ở Bắc Mỹ và trên toàn cầu, sinh viên tốt nghiệp ở Canada , Mỹ và hải ngoại luôn có khả năng cạnh tranh cao.
  3. Sinh viên quốc tế du học toàn thời gian ở các trường cao đẳng của Canada có thể xin giấy phép  làm việc bên ngoài, sau khi tốt nghiệp thì càng có thể xin giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp. Ontario là nơi mà cơ hội tìm được việc làm nhiều nhất, sinh viên quốc tế có cơ hội có được kinh nghiệm làm việc quí báu ở Bắc Mỹ.
  4. Tỉ lệ tìm được việc làm trong 2 năm của sinh viên tốt nghiệp ở đại học Ontario đạt đến 96%, vượt qua tất cả những tỉnh thành khác của Canada như British Colombia và Quebec.
  5. Sức cạnh tranh kinh tế chính trị của Ontario đứng đầu ở Canada, nơi đây có thủ đô Ottawa và trung tâm tài chính Toronto. Ngoài ra, còn có hơn 1100 tổng công ty đa quốc gia được đặt tại Ontario; sự phát triển kinh tế mạnh mẽ mang lại vô vàn cơ hội việc làm tạo dựng sự nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường.
  6. Ontario giáp ranh với Mỹ, gần những thành phố lớn như Newyork, Philadelphia, Boston, Washington, Chicago, Detroit, Bittsburgh v.v. Sau khi tốt nghiệp khóa dự bị đại học ở Ontario có thể xin học tại đại học của Mỹ, tham gia các khóa trao đổi sinh viên, hoặc thực tập có trả lương, để nâng cao năng lực cạnh tranh tìm việc trong tương lai.
  7. Bất kể bạn xin mấy trường  đại học ở Ontario, bạn chỉ cần điền một lần vào form trên trang mạng của trung tâm xin đăng ký học đại học tại Ontario, như vậy bạn đã tiết kiệm được thời gian,( http://www.ouac.on.ca) còn nếu xin ở những trường đại học khác thì phải điền từng form một, rất mất thời gian và công sức.
  8. Hệ số an toàn ở Ontario đứng đầu Canada. Theo số liệu thống kê vào năm 2009 của tổng cục thống kê Canada, tỉ lệ vụ án phạm pháp ở Ontario thấp nhất cả nước; trong số 50 bang của Mỹ, chỉ có 10 bang có tỉ lệ vụ án phạm pháp thấp hơn Ontario, như bang Alaska(dân số bình quân của những bang này không chiếm tới 10% tổng dân số của cả Ontario) .
  9. Ontario đề xướng sự dung hòa văn hóa đa nguyên, thu hút dân di cư và sinh viên quốc tế; đại học Ontario luôn chứa đựng tính văn hóa đa nguyên mạnh mẽ.
  10. Hamilton ở Colombia là thị trấn quan trọng về giáo dục của Ontario. Là nơi đi đầu trong giáo dục trung học dân lập của Canada, chúng tôi nhờ vào những thành công đã đạt được của  một nền giáo dục toàn diện và tỉ lệ tuyển chọn đại học luôn được nhắc đến hàng đầu, đã được công nhận là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho sinh viên quốc tế học trung học tại Canada và các khóa học dự bị đại học.

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay