Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

Khởi động ngày hội giáo dục Đại học Đài Loan năm 2020

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Ngày hội giáo dục Đại học Đài Loan năm 2020 sẽ diễn ra dưới hình thức trực tuyến, từ 7h30 – 16h30, thứ Bảy ngày 31/10/2020 (giờ Việt Nam).
 
Ngày hội giáo dục Đại học trực tuyến Đài Loan năm 2020 là sự kiện do Văn phòng Kinh tế – Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam tổ chức.

Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan diễn ra hàng năm nhằm mục tiêu hỗ trợ tối đa thông tin về các thủ tục cần thiết, cũng như các chương trình học bổng đa dạng và hấp dẫn cho các học sinh/sinh viên quan tâm và có mong muốn du học Đài Loan.

Sự kiện cũng là cơ hội để các cơ sở đào tạo tại Việt Nam tìm hiểu về các trường ĐH ở Đài Loan, trên cơ sở đó thúc đẩy liên kết giáo dục đào tạo quốc tế giữa hai bên.


Các hội thảo giáo dục diễn ra trong khuôn khổ sự kiện sẽ mang tới HSSV, phụ huynh thông tin các trường, các chương trình thế mạnh của trường và thông tin học bổng; hướng dẫn về các thủ tục đăng ký; hỗ trợ thông tin về thủ tục tìm trường, xin thư nhập học…

HSSV tham gia hội thảo giáo dục đồng thời có cơ hội trúng các phần quà hấp dẫn và nhiều học bổng có giá trị đến từ các trường.

Hội thảo giáo dục sẽ được phát sóng trực tiếp trên youtube và facebook trong ngày diễn ra sự kiện.

Bên cạnh đó, HSSV đăng ký tham gia sẽ đăng nhập để được kết nối trực tiếp với đại diện tuyển sinh, đại diện các khoa của các trường ĐH tại Đài Loan; tìm hiểu thông tin về chương trình học bổng của các trường; hỗ trợ nộp hồ sơ trực tiếp, xin thư nhập học ngay tại sự kiện.

BTC cho biết, tham dự sự kiện có đại diện của 50 trường ĐH phía Đài Loan, trong đó có thể kể đến các trường như: ĐH Quốc lập Đài Loan, ĐH Sư phạm Quốc lập Đài Loan, ĐH Quốc lập Thanh Hoa, ĐH Quốc lập Giao thông, ĐH Quốc lập Trung Hưng, ĐH Văn hóa Trung Quốc (Đài Loan), ĐH Phụ Nhân, ĐH Trung Nguyên, ĐH Y Trung Sơn,…

HSSV quan tâm đến ngày hội giáo dục Đại học trực tuyến Đài Loan năm 2020 và muốn được tư vấn trực tiếp từ phía đại diện trường,

đăng ký tham gia tại: https://thefv.asia.edu.tw/files/87-1125-385.php

Để biết thêm các thông tin khác, liên hệ:

Phòng Giáo dục – Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam

Tầng 20A, Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3833 5501

Email: tweduvn@gmail.com

Nguyễn Hoa

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay