Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

Du Học Đài loan Vừa Học Vừa Làm hệ Đại học

Nhà trường đảm bảo có việc làm thêm cho các em trong quá trình học tập tại trường với thu nhập từ 760 USD/tháng trở lên (ngày làm 8h, 5 ngày/1 tuần) để nắm vững kiến thức thực tế và trang trải chi phí học tập tại Đài Loan

  1. Điều kiện tham gia chương trình Du học vừa học vừa làm tại Đài Loan.

– Học sinh tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, tuổi từ 18 đến 26.

– Đối với học sinh tốt nghiệp THPT, Trung cấp yêu cầu điểm tổng kết trong cả 3 năm học cấp 3 phải từ 6.0 điểm trở lên (nếu dưới 6.0 sẽ xem xét từng trường hợp). Đối với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chỉ cần có bằng tốt nghiệp.

– Có đạo đức nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự, đủ sức khoẻ theo tiêu chuẩn.

– Có khả năng tiếng Hoa tương đương trình độ Tocfl Level 1, nếu học sinh không biết tiếng Hoa sẽ tham gia lớp tiếng Hoa tập trung 2~3 tháng tại Trung tâm ngoại ngữ Nhật Hoa

  1. Quyền lợi của học sinh khi sang Đài Loan học tập:

– Nhà trường đảm bảo có việc làm thêm cho các em trong quá trình học tập tại trường với thu nhập từ 730 USD/tháng trở lên (ngày làm 8h, 5 ngày/1 tuần hoặc 10h, 4 ngày/1 tuần, chưa tính tăng ca), đủ chi phí học tập, sinh hoạt của các em tại Đài Loan và còn có thể có tiết kiệm gửi về giúp đỡ gia đình.

– Được tham gia học tập trong các ngôi trường nổi tiếng về khoa học công nghệ tại Đài Loan, tọa lạc tại các thành phố Đài Bắc, Đào Viên, Tân Trúc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng.

– Có môi trường lý tưởng để học tập Ngoại ngữ (Tiếng Hoa) và tiếp thu kinh nghiệm làm việc từ một đất nước phát triển; có kiến thức, kỹ năng, bằng cấp, để sau khi ra trường tìm được việc làm ổn định tại Đài Loan hoặc về làm việc cho các Doanh nghiệp của Đài Loan tại Việt Nam với mức lương cao.

– Đây là chương trình chính sách hướng Nam của Đài loan nên trường đảm bảo 100% việc làm cho tất cả các em Học sinh sau khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp Đài Loan Việt Nam.

– học phí tại Đài Loan từ 1500$ ~ 1800$/học kỳ. – Học sinh được miễn giảm học phí từ 50%~100% năm 1 (mức miễn giảm tùy vào chính sách các trường)

– Phí ở KTX từ 380$ ~ 500$ (năm 1 ở KTX, năm 2 tự do)

– Chi phí sinh hoạt tại Đài Loan (gồm ăn uống, đi lại) khoảng 250~300 USD/tháng, tùy từng khu vực và thói quen ăn uống của mỗi người.

III. Hình thức học và làm/thực tập:

Chương trình học các em học sinh có thể lựa chọn 2 hình thức học như sau:

A- Học 6 tháng lý thuyết ở trường và thực tập 6 tháng tại Doanh nghiệp,

B- Học 1 năm lý thuyết ở trường và thực tập 1 năm tại Doanh nghiệp,

Học và thực tập liên tục như thế trong vòng 4 năm, nhà trường ĐẢM BẢO THU NHẬP.

Một học kỳ là 4,5 tháng, một năm học được nghỉ hè 2 tháng và nghĩ đông (tết) 1 tháng

Học kỳ năm 1 được nâng cao thêm tiếng Hoa, đồng thời trang bị kiến thức để đi thực tập

 

– Thông tin chi tiết xin liên hệ Trung tâm

 

Zalo QR

vừa học vừa làm

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay