Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

BẰNG HSK LÀ GÌ? LÀM SAO ĐỂ CÓ ĐƯỢC BẰNG HSK

Ngoài bằng TOCFL thì có một loại bằng để chứng nhận trình độ tiếng Trung nữa đó là bằng HSK. Vậy HSK là gì? Làm sao để có được bằng HSK thì hãy cùng Nhật Hoa tìm hiểu ngay nhé!

1. HSK là gì?

HSK là kỳ thi khảo sát trình độ tiếng Trung. Đây là chứng chỉ bắt buộc để bạn có thể du học và làm việc tại Trung Quốc. HSK có 6 mức độ theo cấp nâng dần. Điểm số HSK là tiêu chuẩn để đo trình độ tiếng Trung của một người. Kỳ thi được quản lý bởi Hanban: cơ quan thuộc bộ Bộ giáo dục Trung Quốc.

2. Các cấp độ của HSK

Ngày trước HSK có 11 cấp độ, nhưng hiện nay chỉ còn lại 6 cấp độ. Đây được xem là bằng tiếng Trung vô cùng giá trị.

Các cấp độ của HSK:

HSK 1 – HSK 2: cấp thấp nhất, không được cấp chứng chỉ. Gọi là sơ cấp

HSK3 – HSK 4: Trung cấp

HSK 5 – HSK 6: Cao cấp, mức khó

3. Đối tượng của HSK là ai?

HSK phù hợp với những người yêu thích tiếng Hán. Những người cần bằng tiếng Trung để đi du học, làm việc tại Trung Quốc, các công ty Trung Quốc, Đài Loan,…hoặc học vì sở thích, học để có thể sử dụng khi đi du lịch.

4. Hiệu lực của bằng HSK

HSK là chứng chỉ có giá trị, hiệu lực trên toàn thế giới. Nếu sử dụng điểm thi của HSK để nộp đầu vào tại các trường đại học tại Trung Quốc thì hiệu lực là 2 năm kể từ ngày cấp.

5. HSK có tác dụng gì?

HSK là chứng chỉ bắt buộc để người ngoại quốc có thể học tập, làm việc (chính thức) tại Trung Quốc.

Chứng chỉ HSK sẽ là một chứng chỉ quan trọng mà bạn cần phải đạt được nếu như có ý định du học hoặc làm việc tại Trung Quốc. Nhưng trước tiên bạn phải tìm được địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng để không phải tốn thời gian. Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao với chất lượng giảng dạy cao, giảng viên nhiệt tình, cơ sở vật chất thoải mái, thoáng mát. Liên hệ với Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa để được tư vấn các khóa học tiếng Trung sớm nhất!

Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa

Địa chỉ: Số 45 đường số 19, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TPHCM.

Số điện thoại: 028 3535 1605

Website: https://sunwah.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ngoaingunhathoa

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay