Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

【華語101】Đã có APP rồi

Cùng tải và trải nghiệm nào!

???? Phải sử dụng tiếng Trung ra sao để quen được bạn mới?

???? Phải làm sao mới có thể ăn được những món ăn ngon tại Đài Loan?

???? Tôi rất muốn đi Đài Bắc 101, nhưng không biết phải làm cách nào?

????????????  Đừng lo! Nay đã có APP【華語101】

Nội dung bao gồm các đoạn hội thoại bằng tiếng Trung với các tình huống cơ bản trong cuộc sống. Chỉ với chiếc điện thoại trong tay, bạn sẽ có thể tìm nhanh các tình huống học mà bạn muốn. Click chọn các chủ đề, lắng nghe các đoạn âm thanh hướng dẫn. Bạn có thể dễ dàng sử dụng tiếng Trung để giải quyết vấn đề mọi lúc mọi nơi!

APP【華語101】, Học tiếng Trung vừa nhanh vừa tiện lợi! 

Hãy cùng tải về và trải nghiệm nào

???? Bạn có ứng dụng nào hay đừng ngừng ngại chia sẻ với chúng tôi. Page sẽ luôn cập nhật những tin tức và bài học hay. Hãy follow page ngay nhé ????????
 
????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân
Hoặc “.” để biết thêm chi tiết khóa học

 

 

 

 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay