Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

龍華科技大學華語文中心

Trung tâm Hoa ngữ Đại học khoa học công nghệ Long Hoa

Đại học khoa học và công nghệ Long Hoa

     Trường được thành lập năm 1969, tiền thân là trường Đại học Kỹ thuật Long Hoa, là trường đại học tư thục về khoa học và công nghệ và là một trong những trường dân lập đứng đầu tại Đài Loan và có bề dày lịch sử lâu đời.

Thư viện trường

     Là một trong những đại học tư nhân tốt nhất tại Đài Loan. Đứng thứ 34 trong số 79 trường đại học hàng đầu của Đài Loan. Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa đang từng bước nỗ lực, phát huy những thế mạnh của mình để nâng cao vị thế và hình ảnh của mình trong nước, trong khu vực và trên toàn thế giới.

  • Tên tiếng Trung:   龍華科技大學
  • Tên tiếng Việt:     Trường Đại học khoa học công nghệ Long Hoa (Lunghwa)
  • Tên tiếng anh:     Lunghwa University of Science and Technology

????  Website: https://www.lhu.edu.tw/

????  Địa chỉ: No.300,Sec.1,Wanshou Rd., Guishan District, Taoyuan City, 33306, Taiwan

????  Lịch sử hình thành trường và các ngành học:

✅ Năm 1969, trường chỉ có các chuyên khoa như Cơ khí, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật.

✅ Năm 1973, trường được đổi tên thành trường cao đẳng kỹ thuật Lunghwa và khoa kỹ thuật công nghiệp được thành lập.

✅ Năm 1989 trường đổi tên thành Trường cao đẳng công nghệ và thương mại Lunghwa.

✅ Năm 1998 trường nâng cấp thành cao đẳng hệ 4 năm và đổi tên thành học viện kỹ thuật Lunghwa và chương trình đào tạo nghề được thêm vào.

✅ Năm 1999 bộ ứng dụng ngoại ngữ, khoa quản trị kinh doanh và khoa tài chính ngân hàng được thành lập.

✅ Năm 2001, chính thức đổi tên thành Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa (Lunghwa).

✅ Năm 2004, Trường đại học Công nghệ Kỹ thuật đã được bổ sung vào chương trình sau đại học. Các chương trình thạc sĩ trong Hóa chất & Kỹ thuật Vật liệu sẽ được thiết lập vào năm 2013.

????  Trung tâm Hoa ngữ và các khóa học:

  • Khóa học được cung cấp 2 kỳ 1 năm, gồm khóa mùa xuân và khóa mùa thu. Tất cả khóa học được chia làm 3 cấp độ: cơ bản, trung cấp và nâng cao. Giới thiệu về lịch sử Trung quốc và nghệ thuật viết cữ Trung để lựa chọn. Sinh viên có thể lựa chọn học thường xuyên hoặc xen kẻ.
  • Thời gian học cho lớp thường xuyên là 13 giờ 1 tuần, 18 tuần mỗi kỳ, đối với lớp học xen kẽ là 15 giờ 1 tuần, 16 tuần mỗi kỳ, với tổng giờ phải học là 240 giờ
  • Lớp học thường xuyên dành cho sinh viên quốc tế học để đạt tiêu chuẩn học các khoa trong trường đại học và lớp học xen kẽ cho những sinh viên chỉ tới trường để học tiếng hoa

???????????? Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan  thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân
*** Gần trường THCS An Lạc và trường tiểu học Bùi Hữu Nghĩa
*** Gần ngã tư An Dương Vương – Bà Hom
*** Đối diện chợ cũ cây da sà (cách chợ cũ 30m)
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay