Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

靜宜大學華語文教學中心

Trung tâm Hoa ngữ Đại học Tịnh Nghi (Providence University)

????  Một vài đặc điểm trường:

✅ Trường đại học ra đời vào năm 1921 và vị chủ tịch đầu tiên là Giáo sư Ho Ying-An. Ban đầu, đây là một trường trung cấp dành cho nữ, mãi đến năm 1993 sau khi đổi tên thành “Đại học Tịnh Nghi” trường mới bắt đầu nhận sinh viên nam. Từ đây, danh tiếng của trường ngày càng biết đến rộng rãi hơn, số lượng sinh viên học tập tại trường cũng tăng lên nhanh chóng. Và bây giờ, Đại học Tịnh Nghi Đài Loan đã giành được sự tin tưởng của bậc phụ huynh và học sinh, trở thành nơi khơi nguồn ước mơ du học Đài Loan Đại học của các bạn trẻ. 

✅ PU là một trong những thành viên chủ chốt của Hiệp hội U12. Đây cũng là một trong hai trường đại học tại Đài Loan tham gia mạng lưới ISEP – chương trình trao đổi sinh viên quốc tế. Tịnh Nghi hợp tác với rất nhiều trường đại học quốc tế đến từ Mỹ, Đức, Ý, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam… Điều này đã giúp cho sinh viên các quốc gia có cơ hội tiếp cận nhiều chương trình học thuật chất lượng đến từ các khu vực khác. Đồng thời, đây cũng là một môi trường trải nghiệm đa văn hóa cho tất cả sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

  • Tên tiếng Trung:   靜宜大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học Tịnh Nghi
  • Tên tiếng anh:       Providence University (PU)

????  Website: https://www.pu.edu.tw/

????  Địa chỉ: 200, Sec. 7, Taiwan Boulevard, Shalu Dist., Taichung City 43301 Taiwan

????  Lí do nên chọn PU là điểm dừng chân cho du học sinh Việt Nam?

Trường đa dạng nền văn hóa

Theo thống kế, số lượng du học sinh tại Tịnh Nghi chiếm đến 15% với nhiều màu da và quốc tịch. Chọn ngôi trường này, những học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội được tiếp cận với nhiều ngôn ngữ, văn hóa và các nét đặc sắc riêng của từng vùng lãnh thổ. Không những được học tiếng Trung từ A đến Z mà còn có cơ hội tiếp xúc và bồi dưỡng tiếng Anh hiệu quả. 

Cơ sở vật chất hiện đại

Đại học Tịnh Nghi Đài Trung sở hữu hệ thống hai tòa ký túc xá tráng lệ xa hoa sẽ là mội trường sống, sinh hoạt hoàn hảo cho tất cả sinh viên. Bên cạnh đó. hệ thống các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu được trang bị hiện đại với những thiết bị tân tiến nhất. Máy móc và giáo cụ trực quan đầy đủ giúp ích tối đa cho quá trình học tập của sinh viên. 

Giáo viện tận tình, chu đáo

Giáo viên chuyên nghiệp với học vị cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Sự chỉ dẫn tận tâm cùng kho kiến thức khổng lồ sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả nhất. Trường có rất nhiều Giáo sư, Tiến sĩ,… sẽ giúp đỡ bạn mỗi khi cần thiết và đảm bảo truyền thụ những tri thức hữu ích để bạn có thể phát huy và ứng dụng tốt sau này. 

Nhiều hoạt động ngoại khóa

Tịnh Nghi thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ. Điều này giúp sinh viên có thể giao lưu và hòa đồng với nhau, tìm ra những người có chung sở thích, đam mê. Đồng thời đây cũng là môi trường học tập lý thú giúp sinh viên phát huy năng lực và điểm mạnh của bản thân. Tham gia hoạt động chung sẽ giúp sinh viên Việt Nam nhanh chóng thích nghi với lối sống, cách sinh hoạt và văn hóa, con người nơi đây. 

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học Tịnh Nghi

Trung tâm Giáo dục Hoa ngữ (CLEC) của trường Đại học Providence (PU) được thành lập vào năm 1996 và là một trong 49 cơ sở giảng dạy tiếng Trung được Bộ Giáo dục công nhận. Các giảng viên của trung tâm có thể nói tiếng Anh và 1 số ngoại ngữ khác. Giảng viên cung cấp hướng dẫn song ngữ cho người mới bắt đầu và hướng dẫn hoàn toàn bằng tiếng Trung cho trình độ trung cấp và cao cấp. Hơn 6.500 sinh viên từ 95 quốc gia khác nhau đã học tiếng Trung tại CLEC kể từ khi thành lập.

???????????? Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân
*** Gần trường tiểu học Bùi Hữu Nghĩa 
*** Đối diện PizzaHut Tỉnh Lộ 10
*** Đối diện chợ cũ cây da sà (cách chợ cũ 30m)
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay