Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

開南大學華語中心

Trung tâm Hoa ngữ Đại học Khai Nam

????  Một vài đặc điểm trường:

     Đại học Khai Nam (KNU) khởi đầu với tư cách là trường trung học Thương mại và kỹ thuật Khai Nam, được thành lập vào năm 1917 và sớm nổi tiếng là Trường trung học thương mại và kỹ thuật tốt nhất tại Đài Loan. Đến 01/1990, trường chính thức trở thành trường đại học Khai Nam.

     Kể từ năm 2000, sinh viên đã đăng ký với số lượng ngày càng tăng. Đến nay, hàng ngàn sinh viên đang theo học tại trường và có thể chọn các khóa học từ 16 khoa khác nhau. Trải qua hơn 100 năm, Đại học Khai Nam đang dần khẳng định vị thế trên quốc tế.

     Đại học Khai Nam được đánh giá là ngôi trường đẳng cấp quốc tế, là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi du học Đài Loan. Sinh viên tốt nghiệp đều ưu tú, được tập đoàn lớn săn đón. Trường giúp sinh viên hiện thực hóa ước mơ, mở rộng cơ hội việc làm trên đấu trường quốc tế.

  • Tên tiếng Trung:   開南大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học Khai Nam
  • Tên tiếng anh:      KaiNan University (KNU)

????  Website: https://www.knu.edu.tw/app/home.php

????  Địa chỉ: No.1 Kainan Road, Luzhu Dist., Taoyuan City 33857, Taiwan, R.O.C.

????  Cơ sở vật chất và môi trường học tập:

✅ Trường tọa lạc tại số 1, đường Hải Nam, Lô Trúc, Đào Viên, Đài Loan. Trường nằm ở vị trí khá thuật lợi, tại đây có tàu điện ngầm và xe bus đến trung tâm. Với khí hậu mát mẻ, khuôn viên rộng rãi cùng nhiều tiện ích xung quanh, trường cung cấp môi trường học tập tuyệt vời cho sinh viên.

✅ Trường Khai Nam xây dựng 3 khu ký túc xá hiện đại. Tất cả các phòng đầy đủ tiện nghi. Trong phòng có đầy đủ điều hòa, internet, tủ, bàn ghế, giường,… Mỗi tầng ký túc xá đều trang bị phòng giặt riêng. Đặc biệt, ký túc xá còn được xây dựng đầy đủ phòng thể thao, nhà hàng, … Đây là môi trường giúp sinh viên sinh sống và học tập tốt nhất.

✅ Thư viện trường được xây dựng vào năm 2000, nhưng đến 2005 bắt đầu đi vào hoạt động. Thư viện có diện tích hơn 12.000 m2, có sức chứa hơn 500.000 cuốn sách. 

✅ Môi trường học tập tại Đại học Khai Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình học IHP đã giúp sinh viên tiếp cận đa dạng nền văn hóa.

✅ Đại học Khai Nam đang vươn mình ra tầm cỡ quốc tế. Điều này được chứng minh qua sự gắn kết với các trường nổi tiếng trên thế giới. Hiện tại, trường đang hợp tác với các trường Massachusetts tại Mỹ, Waseda Nhật, Tasmania Úc,…

✅ Theo UniRank, Đại học Khai Nam xếp hạng thứ 101 tại quốc gia và thứ 6678 trên thế giới.

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học Khai Nam

????https://knuoica.knu.edu.tw/p/404-1004-746.php?Lang=zh-tw

    Trung tâm Hoa ngữ của trường Đại học Khai Nam được thành lập vào năm 2005 có trụ sở tại thành phố Đào Viên. Trung tâm tập trung vào việc giảng dạy quy mô nhỏ, các giáo viên tiếng Trung được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Trung tâm coi trọng hiệu quả học tập của học viên, hướng dẫn học viên thành công vượt qua kỳ thi TOCFL, sở hữu năng lực tiếng Trung xuất sắc, thuận lợi hòa nhập với nền giáo dục đại học trong nước.
    Trung tâm có các lớp từ lớp cơ bản đến lớp nâng cao. Các lớp cơ bản được mở tùy từng thời điểm. Nếu trình độ của bạn phù hợp với lớp nâng cao thì sẽ được sắp xếp vào 1 lớp riêng, với mỗi lớp khoảng 8-15 học sinh. Tất cả các khóa học đều được giảng dạy bằng tiếng Trung, sử dụng các ký hiệu phiên âm Hán Việt (Pinyin). Trong quá trình giảng dạy, giáo viên tập trung vào nghe, nói, đọc, viết và linh hoạt sử dụng nhiều chủ đề theo tài liệu giảng dạy tùy vào khả năng ngôn ngữ của học sinh.
????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân
*** Gần chợ Phú Lâm
*** Gần chợ cũ cây da sà
*** Cách Satra Food 30m
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay