Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

東吳大學華語教學中心

Trung tâm Hoa ngữ Đại học Đông Ngô

     Bạn đang muốn đi du học Đài Loan nhưng chưa biết chọn trường nào uy tín, chất lượng và học phí phù hợp? Đại học Đông Ngô Đài Bắc chính là sự lựa chọn hợp lý nhất để sinh viên Việt Nam có thể thỏa mãn đam mê. Đây sẽ là môi trường học tập lý tưởng giúp bạn phát huy hết khả năng và nội lực của mình. Hãy cùng trung tâm ngoại ngữ Nhật Hoa tìm hiểu thêm về ngôi trường này nhé.

????  Một vài đặc điểm trường:

  • Đại học Đông Ngô (SCU) – SooChow University được thành lập năm 1900 tại Tô Châu. Đây là một trong những trường đại học kiểu phương Tây đầu tiên tại Trung Quốc. Năm 1951, trường được chuyển đến Đài Loan và năm 1954 khoa Luật là khoa đầu tiên được thành lập và trở thành trường đại học tư thục đầu tiên ở Đài Loan.
  • Sau gần 70 năm phát triển tại Đài Loan, Đông Ngô đã phát triển trở thành một trong những trường đại học tư thục uy tín nhất tại đây. Hiện tại trường có 6 Khoa, 23 ngành, 22 chương trình thạc sĩ và 6 chương trình tiến sĩ. Vào năm 2020, số lượng sinh việt đạt hơn 15.000 người. Trường  Đại học Đông Ngô Đài Bắc cũng đã nhận được giải thưởng “Chương trình giảng dạy xuất sắc” trong 11 năm liên tiếp từ 2005 của Bộ Giáo dục Đài Loan. 

  • Tên tiếng Trung:   東吳大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học Đông Ngô
  • Tên tiếng anh:      Soochow University (SCU)

????  Website: https://www-ch.scu.edu.tw/october/

????  Địa chỉ:   111台灣台北市士林區臨溪路70號

????  Điều gì khiến nhiều bạn sinh viên chọn học trường Đông Ngô?

✅ Đại học Đông Ngô  (Soochow University) nằm trên trục văn hóa của thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Khuôn viên trường gần Bảo tàng Cung điện Quốc gia và những phong cảnh tự nhiên khác mang đến một khung cảnh tuyệt vời cho sinh viên một môi trường học tập tuyệt vời. 

✅ Đại học Đông Ngô xứng đáng được công nhận là một trong những trường đáng để chọn đến du học Đài Loan. Cơ sở an toàn, bảo mật và ấm cúng, khuôn viên trường học đẹp, cây xanh trong lành, các dự án nghiên cứu tích hợp và đối ứng trên cơ sở xuất sắc trong việc giảng dạy, các nghiên cứu đặc trưng của trường luôn mong muốn nhân giống tài năng trụ cột, những người sẽ vừa là chuyên gia vừa là nhà lãnh đạo trong xã hội.

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học Đông Ngô:

????http://mandarin.scu.edu.tw/index.php/tw/

✅ Trung tâm giảng dạy tiếng Trung của Đại học Soochow tọa lạc trong khu rừng tươi tốt, với không khí trong lành, khu Qingxi Riverside và cảnh quan xanh tươi.

✅ Trong thời gian học, bạn có thể sử dụng truy cập Internet WiFi của trường, thư viện, phòng tập thể dục và quảng trường phố ẩm thực trong khuôn viên trường

✅ Lớp dạy nhỏ, tần suất tương tác với giáo viên nhiều hơn, sĩ số mỗi lớp tối đa là 12 học viên nhưng hầu hết các lớp chỉ khoảng 5 đến 8 người.

✅ Ngoài các khóa học tiếng Trung thông thường, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thực hành tiếng Trung miễn phí từ các giáo viên tình nguyện để nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của học viên cũng như các hoạt động văn hóa không thường xuyên. Giúp bạn hòa nhập vào cuộc sống địa phương, kết hợp thể thao, đời sống xã hội và học tập.

✅ Trung tâm giảng dạy tiếng Trung Đại học Soochow là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn để học tiếng Trung dài hạn và ngắn hạn tại khu vực đô thị Đài Bắc hối hả và nhộn nhịp.

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân
*** Đối diện Pizza Hut Tỉnh Lộ 10
*** Cách Satra Food 30m
*** Cách ngã tư An Dương Vương và Bà Hom 200m
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay