Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

明新科技大學華語教學中心

Trung tâm Hoa ngữ Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân

????  Một vài đặc điểm trường:

     Trường MUST thành lập vào năm 1966. Lúc đầu trường có 3 chuyên ngành là kỹ thuật cơ khí, xây dựng dân dụng và quản lý công nghiệp. Số lượng sinh viên đăng ký nhập học trong năm đầu tiên là 300 học sinh. Sau đó trường thêm các ngành học học kỹ thuật điện, kỹ thuật hóa học, kỹ thuật điện, quản lý thông tin, thương mại quốc tế, quản lý doanh nghiệp. Cũng vào năm này, trường cũng đổi tên thành Trường Dân Lập Chuyên khoa Công Thương Minh Tân.

     Đến tháng 7/1997 trường đổi tên thành Học Viện Kỹ thuật Minh Tân. Trong vòng 4 năm trường đã mở thêm 4 ngành là: Quản lý khách sạn, Sư phạm mầm non, quản lý dịch vụ giải trí và ngành nghiên cứu lão khoa.

     Tháng 8/2002 được sự phê duyệt của bộ giáo dục Đài Loan trường được đổi tên thành “ Đại Học Khoa Học Kỹ Thuật Minh Tân”. Bên cạnh đó, trường còn thành lập  thêm các khoa như: Quản lý, Dịch vụ nghiên cứu, xã hội nhân văn. Với 9 chương trình sau đại học và 21 chuyên ngành đào tạo.

 • Tên tiếng Trung:   明新科技大學
 • Tên tiếng Việt:      Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân
 • Tên tiếng anh:      Minghsin University of Science and Technology (MUST)

????  Website: https://www.must.edu.tw/

????  Địa chỉ: No.1, Xinxing Rd., Xinfeng Hsinchu 30401, Taiwan(R.O.C)

    Với mục đích tổ chức chương trình hợp tác, giao lưu giữa sinh viên các trường quốc tế, cũng như hỗ trợ cho sinh viên được nghiên cứu và học tập tại môi trường nước ngoài, trường Đại học Khoa học Kỹ thuật Minh Tân đã ký kết, hợp tác, trao đổi sinh viên quốc tế với hơn 34 trường đại học và cao đẳng trên thế giới. Trường đang dần mở rộng cánh cửa chào đón du học sinh tới với môi trường giáo dục hàng đầu Đài Loan, nơi các bạn có cơ hội tỏa sáng trong chính những lĩnh vực mà bạn theo học.

     Trường tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ với các khu công nghiệp và các công ty Đài Loan. Nhờ thế, sinh viên theo học tại trường có cơ hội được trường giới thiệu thực tập tại các công ty lớn, đặc biệt nếu thành tích học tập và hoạt động tại trường của sinh viên đạt kết quả xuất sắc, sinh viên có thể được ở lại làm việc và sinh sống tại Đài Loan.

????  Tại sao nên chọn trường MUST?

  • Thành lập được hơn 50 năm với 15,000 sinh viên đang theo học và 100,000 cựu sinh viên
  • Một trong những trường tư thục hàng đầu được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp địa phương
  • Là trường đại học đa ngành có chương trình kiến tập và thực tập tại các công ty nổi tiếng toàn cầu
  • Khuôn viên rộng lớn với diện tích hơn 30 hecta, trang thiết bị hiện đại.
  • Có trung tâm đào tạo tiếng Hoa cho sinh viên quốc tế du học Đài Loan
  • Vị trí thuận tiện rất gần trung tâm thành phố và các khu công nghiêp và khoa học.
  • Trường tạo dựng mối quan hệ chặt chẽ với các khu công nghiệp và các công ty Đài Loan. Nhờ lợi thế đó mới tốt nghiệp ra trường cũng như sinh viên đang theo học tại trường có cơ hội thực tập tại các công ty có quan hệ với trường để phát huy khả năng cũng như được cọ sát với thực tế.

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học Công Nghệ Quốc gia Cần Ích

???? http://webc1.must.edu.tw/jtmust041/

     Các khóa học tiếng Trung được mở lớp theo khóa, với các lớp khóa mới được mở hàng tháng và các lớp học theo nhóm gồm 20 sinh viên, chủ yếu chuẩn bị cho quá trình nhập học đại học, vào tháng 8-9 và tháng 3-4 hàng năm. Mỗi khóa học là 12 tuần, 15 giờ mỗi tuần, tổng cộng là 180 giờ. Khóa học được chia thành chín cấp độ: Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp.
 • Lớp sơ cấp: A1, A2, A3
 • Lớp trung cấp: B1, B2, B3
 • Lớp cao cấp: C1, C2, C3

???? Học viên sẽ được chia lớp sau khi đăng ký và thông qua bài kiểm tra xếp loại.

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân
*** Gần trường THCS An Lạc và trường tiểu học Bùi Hữu Nghĩa
*** Gần ngã tư An Dương Vương – Bà Hom
*** Đối diện chợ cũ cây da sà (cách chợ cũ 30m)
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay