Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

國立臺北科技大學華語文中心

Trung tâm Hoa ngữ Đại học công nghệ quốc gia Đài Bắc

               Đại học công nghệ quốc gia Đài Bắc (Taipei Tech) được thành lập vào năm 1912, với tư cách là một viện hàn lâm tiên phong cho nền giáo dục công nghiệp. Kể từ đó được đổi tên thành Trường Công nghiệp Công cộng Đài Loan thành phố Đài Bắc (1919), Học viện Công nghệ Quốc gia Đài Bắc (1981) và cuối cùng là Đại học Công nghệ Quốc gia Đài Bắc (1997). Kể từ năm 1912, hơn 90.000 sinh viên đã theo học và tốt nghiệp tại trường. Họ đã thể hiện những thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực chuyên môn cũng như đấu trường học thuật trong và ngoài nước. Họ không chỉ là tài sản của trường mà còn là của quốc gia vì những đóng góp quan trọng mà họ đã tạo dựng cho sự phát triển công nghệ và kinh tế của Đài Loan.

????  1 vài đặc điểm của trường:

  • Đây là một trong những ngôi trường đào tạo về công nghệ, thiết kế, quản lý đáng học nhất nếu sinh viên chọn Đài Bắc là điểm dừng chân để học tập và phát triển sự nghiệp.
  • Taipei Tech được xếp hạng nhất trong số tất cả các trường đại học công nghệ (Theo đánh giá gần đây của Bộ Giáo dục Đài Loan).
  • Là trường đại học công nghệ số một cho mô hình nghiên cứu và học tập xuất sắc.
  • Sinh viên tốt nghiệp của trường là những nhân viên được yêu thích nhất trong số 1000 doanh nghiệp hàng đầu của Đài Loan (Theo tuyên bố của tạp chí Cheers).
  • Nổi tiếng là Đại học Xanh hàng đầu thế giới. Taipei Tech được xếp hạng là Đại học Xanh số 1 tại Đài Loan và thứ 6 trên thế giới (Theo bảng xếp hạng của Đại học Green Metrics).

????  Những điểm mạnh của trường:

✅ Top trường Đào tạo về Công nghệ (Do Bộ Giáo dục Đài Loan bình chọn)

✅ Nằm trong top trường có sinh viên tốt nghiệp được nhà tuyển dụng yêu thích

✅ Trường bề dày lịch sử và kinh nghiệm trong giáo dục

✅ Trường có môi trường giáo dục xanh bậc nhất Đài Loan

✅ Vị trí trung tâm Đài Bắc thuận lợi cho việc đi lại, làm việc (Gần trung tâm thành phố Đài Bắc nhất so với các trường khác)

  •  Tên tiếng Trung:    國立臺北科技大學
  • Tên tiếng Việt:       Đại học công nghệ quốc gia Đài Bắc
  • Tên tiếng anh:       National Taipei University of Technology (NTUT)

????  Website: https://www-en.ntut.edu.tw/

????  Địa chỉ: Sec. 3, Zhongxiao E. Rd., Taipei 10608 Taiwan

????  Sơ lược về trung tâm:

          Trung tâm đào tạo tiếng Trung (CLTC) nhằm mục đích đào tạo và cung cấp một khóa học tiếng Trung hoàn chỉnh và chuyên nghiệp cho học viên nước ngoài, có thể ứng dụng tiếng Trung trong giao tiếp hàng ngày. 

          Trung tâm hoa ngữ đại học Công nghệ quốc gia Đài Bắc – Hiện là trường đại học thuận tiện nhất ở Đài Loan. Môi trường chất lượng cao, giao thông tiện lợi cùng đội ngũ giáo viên giỏi là lựa chọn tốt nhất cho sinh viên để học tập.

???????????? Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan  thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân
*** Đối diện Pizza Hut Tỉnh Lộ 10
*** Cách Satra Food 30m
*** Gần chợ cũ cây da sà (30m)
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay