Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

亞洲大學國際學院華語文中心

Trung tâm Hoa ngữ Học viện Quốc tế Đại học Á Châu

    Đại học Á Châu là một trường đại học nằm ở quận Wufeng, Đài Trung. Được biết đến là một trong những trường đại học hàng đầu của Đài Loan với thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy theo đánh giá của MOE ( Bộ Giáo dục và Ðài Loan ), đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận liên tục trong 11 năm.  Nó cũng được đánh giá bởi tạp chí Cheers nổi tiếng là đứng thứ 2 trong 20 trường đại học hàng đầu trong tiến trình trường học ở Đài Loan. 

????  Một số đặc điểm trường:

  • Trường Đại học Châu Á (AU) tại Đài Loan là trường đại học có bước phát triển vượt bậc, đi đầu trong cải cách và không ngừng tăng hạng trong suốt hơn 17 năm thành lập. Đến nay, trường đã có 6 trường chuyên ngành, 25 chương trình đào tạo thạc sỹ và 5 chương trình đào tạo tiến sỹ.
  • Trong nhiều năm liền, trường được Bộ Giáo dục Đài Loan vinh danh là một trong những trường Đại học tốt nhất Đài Loan và được cấp học bổng MOE hàng năm.
  • Trường cũng tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên khi liên tục thành lập những trung tâm nghiên cứu ở hầu hết các lĩnh vực mà AU có đào tạo như công nghệ, Y học, Dữ liệu số

  • Trường Đại học Á Châu đã có bước phát triển vượt bậc, trở thành một trong những trường tư nhân bậc nhất tại Đài Loan, thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến theo học và phát triển sự nghiệp với ngành nghề đa dạng: Y học, khoa học máy tính, quản lý, nhân văn,…

  • Tên tiếng Trung:   亞洲大學國際學院華語文中心
  • Tên tiếng Việt:      Trường Đại học Á Châu
  • Tên tiếng anh:      Asia University (AU)

????  Website: https://www.asia.edu.tw/

????  Địa chỉ:   500, Lioufeng Rd., Wufeng, Taichung

????  Thành tích nổi bật trong top đầu châu Á:

     Sau 18 năm thành lập, trường đã đạt được những thành tựu đáng khâm phục về chất lượng dạy và học. Là một trong những trương Đại Học xếp hàng đầu ở Đài Loan, là sự lựa chọn tốt khi du học Đài Loan.

✅ Xếp hạng 28 trong năm 2014 iF Xếp hạng của các trường đại học thế giới trong Thành tựu của họ giành Giải Thiết kế iF.

✅ Xếp hạng thứ 65 trong năm 2014 UI GreenMetric World University Ranking.

✅ Xếp hạng 53 trong năm 2014 THE BRICS và Các nền kinh tế đang nổi lên Xếp hạng các trường đại học trên thế giới.

✅ Xếp hạng 83 vào năm 2014 THE (Times Higher Education) Xếp hạng của 100 Đại học Châu Á tốt nhất.

✅ Xếp hạng 981 trên thế giới trong năm 2014-2015 URAP (Xếp hạng Đại học theo Học thuật Hiệu suất)

✅ Xếp hạng 99 trong năm 2013 THE (Times Higher Education) Xếp hạng của 100 trường đại học tốt nhất dưới 50 năm trong thế giới

???? Trung tâm Hoa ngữ Học viện Quốc tế Đại học Á Châu

????https://jclc.asia.edu.tw/

     Cùng với sự phát triển của trường Đại học Á Châu và nhu cầu tuyển dụng sinh viên nước ngoài, Đại học Á Châu đã thành lập Học viện giáo dục Hoa ngữ vào tháng 9 năm 2010. Mục đích là thúc đẩy và triển khai việc giảng dạy tiếng Trung và quảng bá văn hóa Đài Loan, cung cấp cho sinh viên nước ngoài tại Đại học Châu Á một môi trường học tập và các khóa học tiếng Trung chất lượng cao và tốt nhất.

     Ngoài các khóa học tiếng Trung, trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm văn hóa như lễ hội mùa xuân, lễ hội thuyền rồng, tết ​​trung thu, thư pháp, trà đạo, văn hóa sinh thái, trải nghiệm văn hóa thổ dân, … qua nhiều ngôn ngữ tiếng Trung khác nhau. các cuộc thi vui nhộn, ca hát, trò chơi trên bàn, v.v., để khuyến khích sinh viên nước ngoài ứng dụng ngôn ngữ mà họ đã học trong cuộc sống, tăng cường niềm vui và hiệu quả của việc học.

???? Học phí:

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️  (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
????  341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
*** Gần siêu thị coopmart Phú Lâm (800m)
*** Gần ngã tư Bà Hom – An Dương Vương
*** Gần chợ cũ cây da sà Q. Bình Tân
*** Đối diện Satrafood và PizzaHut chi nhánh Bà Hom
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay