Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

長榮大學華語文教育中心

Trung tâm giáo dục Hoa ngữ Đại học Trường Vinh

     Đại học Trường Vinh là một cộng đồng có khoảng 11.000 sinh viên và 350 giảng viên đang mong muốn mở rộng sự ấm áp và hiếu khách của miền nam Đài Loan đến phần còn lại của thế giới. Trường đại học có giá trị cao về mối quan hệ với các trường đối tác, cơ quan nghiên cứu, nhà thờ, và các tổ chức khác trên thế giới.

????  Một vài đặc điểm trường:

  • Trường đại học Trường Vinh được thành lập vào năm 1992 nhưng là sự phát triển vượt bậc của một tầm nhìn đã bắt đầu hơn một trăm năm trước đó với việc thành lập Trường Trung học Phổ thông Trường Vinh, trường trung học đầu tiên của Đài Loan, vào năm 1885.
  • Hiện nay, Đại học Trường Vinh là một trong những đại học tư thục hàng đầu của Đài Loan, thiên về nghiên cứu, nổi tiếng với mục tiêu giáo dục thực tiễn, hiệu quả, ứng dụng vào công nghệ, xã hội, môi trường cũng như thúc đẩy sự sáng tạo. Đại học Trường Vinh có 6 Học Viện, trên 28 Khoa (cấp Cử nhân), trong đó có 18 Khoa cấp bằng Thạc sỹ và 2 Khoa đào tạo Tiến sỹ, và 10 Trung tâm Nghiên Cứu, 4 Trung tâm Giáo Dục.

  • Trong các trường Đại học tại Đài Loan, Đại học Trường Vinh thuộc danh sách những trường học tư thục danh giá nhất. Với nỗ lực không ngừng và sự công nhận, CJCU luôn mong muốn xây dựng môi trường tốt nhất trong khuôn viên trường học nhằm hỗ trợ sinh viên có thể tự do phát triển khả năng. Các phòng học của Đại học Trường Vinh luôn được trang bị các thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất. Thư viện được xây dựng rộng rãi với các nguồn tài liệu phong phú, đặc biệt là nguồn tài liệu tiếng Anh nằm tại tầng 5 và các phòng đa phương tiện, phòng sưu tập DVD,.. Hơn hết, mạng internet được phục vụ toàn thời gian vào việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.
  • Bên cạnh đó, ngoài việc đầu tư các suất học bổng du học Đài Loan giá trị dành cho sinh viên quốc tế, Đại học Trường Vinh đã ký kết và hợp tác với những đối tác đến từ các Quốc gia như: Hồng Kông, Macao, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Philippines, Thái Lan,… Hơn thế, vào năm 2018, CJCU đã thành công thành lập một Trung tâm Giáo dục Nhật Bản tại Miyako-Jima nhằm mở rộng quy mô Giáo dục ra nước ngoài. Đây được xem là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp phát triển nền Giáo dục xuyên Quốc gia.
  • Tên tiếng Trung:   長榮大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học Trường Vinh
  • Tên tiếng anh:      CHANG JUNG CHRISTIAN UNIVERSITY (CJCU)

????  Website: https://www.cjcu.edu.tw/

????  Địa chỉ:   No.1,Changda Rd.,Gueiren District, Tainan City 711301, Taiwan(R.O.C.)

????  Trường Đại học Trường Vinh có gì nổi bật?

✅ Đại học Trường Vinh luôn khẳng định vị thế của mình tại quê nhà đồng thời mở rộng kết nối toàn cầu để trở thành một trường Đại học hàng đầu. Năm 2016, Đại học Trường Vinh đã thành lập Trung tâm sinh thái The International Jane Goodall Roots & Shoots với tôn chỉ “Giáo dục toàn diện và lãnh đạo bền vững.” Đồng thời hưởng ứng theo tinh thần của Jane Goodall – sứ giả hòa bình của Liên Hợp Quốc. Mục tiêu sử dụng khả năng của bạn để thay đổi môi trường xung quanh, phát triển các chương trình thúc đẩy giáo dục nhân văn và môi trường. 

✅ Mỗi phòng ký túc xá ở CJCU khoảng 4 người, được trang bị đầy đủ internet, nước nóng, máy giặt và máy sấy. Bạn hoàn toàn an tâm về an ninh tại ký túc xá của Đại học Trường Vinh. Cũng như các trường Đại học tại Đài Loan, ký túc xá của CJCU luôn có các nhân viên lưu ký làm việc 24/24 nhằm giám sát, đảm bảo an toàn cho sinh viên nội trú. Ngoài ra, Đại học Trường Vinh còn có những khu cắm trại, sân đa năng, vườn cây,.. để sinh viên tổ chức các hoạt động ngoài trời sau những giờ học căng thẳng.

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học Đông Ngô:

????https://dweb.cjcu.edu.tw/chinese?lang=zh-tw

✅ Để đáp ứng với sự phát triển của ngành và chính sách giáo dục tiếng Trung, xu hướng quốc tế hóa và nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng trên toàn cầu, trung tâm cung cấp cho sinh viên quốc tế và người nước ngoài học tập và trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Trung trong tương lai. 

✅ Trung tâm luôn tuyển dụng những người yêu thích tiếng Trung, cung cấp giáo viên giảng dạy giỏi, nội dung khóa học phong phú và môi trường giảng dạy tương tác, hướng dẫn học viên thi đạt chứng chỉ năng lực tiếng Trung, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu học tập và việc làm trong tương lai. Ngoài ra, trường chúng tôi cũng cung cấp giáo viên dạy tiếng Trung để đáp ứng nhu cầu của ngành, nhằm mở rộng dân số học tiếng Trung và quảng bá văn hóa Đài Loan.

✅ Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Trung chuyên nghiệp đa dạng, bao gồm các hoạt động nghe, nói, đọc, viết và văn hóa tiếng Trung. sự đa dạng của văn hóa Đài Loan.

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân
*** Gần chợ Phú Lâm
*** Gần chợ cũ cây da sà
*** Cách Satra Food 30m
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay