Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

逢甲大學華語文教學中心

Trung tâm Hoa ngữ Đại học Phùng Giáp

????  Một vài đặc điểm trường:

Trường đại học Phùng Giáp được thành lập vào năm 1961, hơn 50 năm qua trường đã đạt được danh tiếng trở thành một trong những trường uy tín nhất ở Đài Loan. Hiện nay trường có khoảng 20,000 sinh viên theo học hằng năm. Hơn 150,000 sinh viên tốt nghiệp của trường đang làm việc cho chính phủ và doanh nghiệp tư nhân, đóng góp to lớn cho nền kinh tế phát triển thần kỳ ở Đài Loan.

Trường ban đầu có tên gọi là trường Cao đẳng Kỹ thuật và Kinh doanh Phùng Giáp. Đến năm 1963, trường dời đến khu Tây Đồn sau đó phát triển lớn mạnh và năm 1980 được chính thức đổi tên thành Đại học Phùng Giáp.

  • Tên tiếng Trung:    逢甲大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học Phùng Giáp
  • Tên tiếng anh:      FENG JIA UNIVERSITY (TPCU)

????  Website: https://www.fcu.edu.tw/

????  Địa chỉ: No. 100, Wenhua Rd. Xitun Dist., Taichung City 407102 , Taiwan

????  Cơ sở vật chất và thành tựu

✅ Mỗi năm, Phùng Giáp nhận hơn 20,000 sinh viên theo học các hệ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Tổng cộng đã có hơn 150,000 sinh viên tốt nghiệp của trường đã và đang làm việc cho các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nhà nước và có đóng góp to lớn cho nền kinh tế Đài Loan.

✅ Trường có 10 khoa, 15 cơ sở nghiên cứu. Song song với đó là 40 chương trình Đại học, 59 chương trình Thạc sĩ và 14 chương trình Tiến sĩ. Số lượng giáo viên, giảng viên tại phùng Giáp khoảng 2.200 người. Không chỉ thu hút được nhiều sinh viên trong nước, đây còn là “điểm dừng chân” của nhiều sinh viên quốc tế. Nguyên nhân do có nhiều chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Anh và chất lượng luôn được quan tâm chú trọng. 

????  Một số hình ảnh của trường

 

 

 

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học Phùng Giáp:

????http://www.clc.fcu.edu.tw/

     Trung tâm được thành lập vào năm 1975. Ban đầu trung tâm dạy tiếng Trung cho con em Hoa kiều, do trường đạt hiệu quả tốt, giao thông thuận tiện nên đã mở rộng tuyển sinh cho người nước ngoài, cung cấp các khóa học chuyên nghiệp và môi trường học tiếng Trung tuyệt vời. Hàng năm có hàng trăm người từ khắp nơi trên thế giới đăng ký nhập học, được lựa chọn khóa học đa dạng và linh hoạt.
 
????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân
*** Đối diện Pizza Hut Tỉnh Lộ 10
*** Gần trường tiểu học Bùi Hữu Nghĩa 400m
*** Đối diện chợ cũ cây da sà
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay