Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

經國管理暨健康學院

Học viện quản lý và sức khỏe Kinh Quốc

     Nếu bạn là người quan tâm đến sức khỏe công đồng, mong muốn được học tập và làm việc về lĩnh vực bảo vệ sức khỏe, điều dưỡng thì Học viện quản lý và sức khỏe Kinh Quốc – Ching Kuo Institute of Management and Health, Đài Loan được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho những y tá, điều dưỡng tương lai.
     Vào những giai đoạn đầu với vai trò chủ chốt nhằm đào tạo các hộ lý ưu tú cho quốc gia, lúc bấy giờ Học viện quản lý và sức khỏe Kinh Quốc là ngôi trường công lập duy nhất thuộc phía bắc về mở lớp đào tạo chuyên khoa ngành Hộ Lý (y tá) và đây cũng là đơn vị xung phong dẫn dắt và bồi dưỡng lớp Hộ Lý (y tá) trẻ bổ sung nguồn nhân lực cho ngành y tế nói riêng và quốc gia nói chung.

????  Một số đặc điểm trường:

 • Trường Đại học Kinh Quốc Đài Loan còn có tên gọi khác là Học viện quản lý và sức khỏe Kinh Quốc. Tường được thành lập vào năm 1967 tại Cơ Long thuộc phía Bắc Đài Loan. Sau hơn 50 năm phát triển, đây là điểm đến hàng đầu được sinh viên trong và ngoài nước chọn để học tập và bồi dưỡng y khoa, y tế, quản lý sức khỏe,…
 • Trường Đại Học Kinh Quốc là một ngôi trường được đánh giá rất cao bởi chất lượng về giáo dục tốt, luôn có những thông tin tuyển sinh thường xuyên và chi phí học rất thấp. Lại còn hỗ trợ việc làm thêm cho sinh viên nên sẽ đem đến cho mọi học viên cơ hội du học và có được kinh nghiệm làm việc tốt nhất.

 • Hiện tại trường có các Viện và các Khoa như sau: 

  – Viện Quản lý Y tế sau đại học 

  – Viện Chăm sóc trẻ em

  – Khoa Thông tin ứng dụng và đa phương tiện

  – Khoa Khoa học mỹ phẩm ứng dụng 

  – Khoa Giáo dục Mầm non

  – Khoa Khoa học thực phẩm và sức khỏe

  – Khoa Quản lý khách sạn, nhà hàng và ẩm thực

  – Khoa điều dưỡng

  – Khoa Chăm sóc vệ sinh răng miệng

  – Khoa Chăm sóc và phúc lợi người cao tuổi 

  – Khoa Du lịch Giải trí và Sức khỏe

  – Trường liên kết đại học giáo dục thường xuyên

  – Trung tâm Giáo dục phổ thông

 • Trường có khu Kí túc xá mới dành cho sinh viên nước ngoài với không gian yên tĩnh và an toàn, ngoài ra khu phức hợp căn-tin trang bị hiện đại, phục vụ nhu cầu ăn uống cho sinh viên. Vì nằm ở khu trung tâm nên có nhiều cơ hội việc làm thêm sinh viên có thể tìm kiếm. 

 • Tên tiếng Trung:     經國管理暨健康學院
 • Tên tiếng Việt:      Học viện quản lý và sức khỏe Kinh Quốc
 • Tên tiếng anh:      Ching Kuo Institute of Management and Health (CKIB)

????  Website: https://www.cku.edu.tw/bin/home.php

????  Địa chỉ:   203台灣基隆市中山區復興路336號

????  Thành tích nổi bật:

✅ Thuộc top 10 địa chỉ đào tạo ngành y, du lịch khách sạn được sinh viên lựa chọn nhiều nhất

✅ Được xếp hạng 3 về chất lượng sinh viên tốt nghiệp trong ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống (theo khảo sát năm 2018 của tạp chí ”Tầm nhìn Đài Loan”)

✅ Giáo viên giỏi ngoại ngữ và có trình độ chuyên môn cao

✅ Trang thiết bị hiện đại từ thư viện, sân chơi, ký túc xá… nên đáp ứng nhu cầu cho mọi du học sinh.

✅ Nằm trong danh sách 1000 trường tốt nhất Thế giới

✅ Mức học phí rẻ phù hợp với mọi đối tượng sinh viên…

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️  (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
????  341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
*** Gần siêu thị coopmart Phú Lâm (800m)
*** Gần ngã tư Bà Hom – An Dương Vương
*** Gần chợ cũ cây da sà Q. Bình Tân
*** Đối diện Satrafood và PizzaHut chi nhánh Bà Hom
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay