Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

淡江大學華語中心

Trung tâm Hoa ngữ Đại học Đạm Giang

Trường Đại học Đạm Giang – trường tư nhân lâu đời nhất tại Đài Loan được thành lập vào năm 1950. Đến năm 1980 thì chính thức trở thành trường Đại học Đạm Giang. Đến nay, trường đã có bốn cơ sở: Cơ sở Tamsui, Cơ sở Đài Bắc , Cơ sở Lanyang, và Cơ sở Cyber. Trường gồm 8 Khoa, với tổng số khoảng 24.000 sinh viên, 2.000 giảng viên và nhân viên.

????  Một vài đặc điểm trường:

Trong hơn 60 năm qua, kể từ khi thành lập, Đại học Đạm Giang đã tập trung vào việc nghiên cứu học thuật, giảng dạy và học tập với tinh thần đổi mới. Đây là trường đại học đầu tiên ở Đài Loan áp dụng Quản lý Chất lượng Toàn diện (TQM), được giới thiệu vào năm 1992. Trong đó, nổi bật nhất là sự tiến bộ về chất lượng nghiên cứu và quản lý. Đại học Đạm Giang cung cấp chương trình giảng dạy cho sinh viên theo chuẩn hệ thống giáo dục quốc tế và định hướng tương lai. Thế nên, trường có rất nhiều khoa và thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế.

  • Tên tiếng Trung:    淡江大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học Đạm Giang
  • Tên tiếng anh:      TAM KANG UNIVERSITY (TKU)

????  Website: https://www.tku.edu.tw/

????  Địa chỉ: No.151, Yingzhuan Rd., Tamsui Dist., New Taipei City 251301, Taiwan (R.O.C.)

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học Đạm Giang:

????http://www.clc.tku.edu.tw/

    Trung tâm Hoa ngữ Đại học Đạm Giang được thành lập vào năm 1991. Trường cung cấp môi trường học tập tốt cho những người quan tâm đến việc học tiếng Trung từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời khuyến khích sinh viên quốc tế giao lưu với sinh viên Đài Loan để trải nghiệm và phát triển ngôn ngữ
✅ Chúng tôi cung cấp một môi trường học tập thoải mái
Trung tâm cung cấp môi trường học tập thoải mái với nhiều thiết bị kỹ thuật số để giáo viên sử dụng trên lớp nhằm nâng cao hiệu quả học tập và chất lượng giảng dạy.
Các khóa học chuyên nghiệp
Trung tâm cung cấp nhiều khóa học chuyên nghiệp về học tiếng Trung do các giáo viên thiết kế được Bộ Giáo dục cấp chứng chỉ dạy ngoại ngữ nhằm giúp học viên được học tiếng Trung chất lượng cao.
✅ Đa dạng hóa
Ngoài các khóa học tiếng Trung chuyên nghiệp, trung tâm còn thiết kế các khóa học trải nghiệm văn hóa đa dạng, học viên không chỉ được học tiếng Trung mà còn được trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau. Ngoài ra, các khóa học tùy chỉnh cũng có thể được thiết kế theo mục tiêu và nhu cầu học tập của học viên.
Vừa học tiếng Trung vừa trải nghiệm văn hóa
  • Các khóa học văn hóa được sắp xếp đặc biệt, để học sinh có cơ hội trải nghiệm văn hóa trực tiếp.
  • Các khóa học văn hóa bao gồm chuông, cờ vua, trống, gõ Trung Quốc, nghệ thuật thưởng trà, v.v.
  • Mỗi khóa học văn hóa sử dụng những giáo viên chuyên nghiệp nhất.
  • Ngoài việc cho phép học sinh trải nghiệm trực tiếp, giáo viên cũng sẽ giới thiệu về lịch sử và văn hóa có liên quan.
  • Mỗi giáo viên đều có cách riêng để dẫn dắt học sinh hiểu các nền văn hóa khác nhau.
????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân
*** Đối diện Pizza Hut Tỉnh Lộ 10
*** Cách Satra Food 30m
*** Cách ngã tư An Dương Vương và Bà Hom 200m
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay