Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

東海大學華語中心

Trung tâm Hoa ngữ Đại học Đông Hải

    Trường Đại học Đông Hải được thành lập năm 1955, đóng vai trò như một trường đại học tổng hợp, trường đại học tư thục đầu tiên và là trường đại học lâu đời thứ hai ở Đài Loan. Trường tọa lạc ở quận Tây Đồn, Đài Trung, Đài Loan – một khu vực đô thị hóa.

????  Một vài đặc điểm trường:

     Đây là trường đầu tiên có trung tâm ngôn ngữ ở miền trung Đài Loan. Đại học này được biết đến là một trường với các chuyên ngành đào tạo đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại với khuôn viên hơn 1 triệu feet, là một trong các trường được mệnh danh có khuôn viên đẹp nhất. Tất cả đều tạo nên khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời cho việc học tập của sinh viên.

     Từ khi thành lập, Đại học Đông Hải luôn tích cực tham gia vào việc thúc đẩy trao đổi văn hóa và học thuật quốc tế. Trường có các trường kết nghĩa ở tất cả 5 lục địa lớn. Chẳng hạn, Đại học Đông Hải có các trường kết nghĩa ở 23 quốc gia như Mỹ, Úc, Đức, Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Ý, Cộng hòa Séc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia, v.v. Trường đã ký hợp đồng học thuật hợp tác với các trường này, vì vậy giảng viên có cơ hội trao đổi quốc tế với các cơ sở này. Ngoài ra, sinh viên cũng được khuyến khích học tập ở nước ngoài để phát triển quan điểm quốc tế.

  • Tên tiếng Trung:   東海大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học Đông Hải
  • Tên tiếng anh:      Tung Hai University (THU)

????  Website: https://www.thu.edu.tw/

????  Địa chỉ: No. 1727, Sec. 4, Taiwan Boulevard, Xitun District, Taichung City 407224, Taiwan R.O.C.

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học Đông Hải:

????http://clc.thu.edu.tw/

  Năm 1970, trung tâm nghiên cứu và giảng dạy ngôn ngữ đầu tiên ở miền trung Đài Loan được thành lập để phục vụ các gia đình người nước ngoài của ngôi trường đã có lịch sử hơn 40 năm. Trung tâm nằm trong khuôn viên của trường Đại học Donghai, với cây cối xanh tươi, môi trường đẹp, là nơi tốt nhất cho việc học ngoại ngữ.

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân
*** Gần trường THCS An Lạc
*** Đối diện PizzaHut Tỉnh Lộ 10
*** Đối diện chợ cũ cây da sà (cách chợ cũ 30m)
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay