Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

文藻外語大學華語中心

Trung tâm Hoa ngữ Đại học ngoại ngữ Văn Tảo

  ????  Một số đặc điểm trung tâm hoa ngữ

???? https://c040.wzu.edu.tw/

✅ Trung tâm Hoa Ngữ Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo được thành lập vào tháng 9 năm 2002. Mục đích thành lập Trung tâm là đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Trung của mọi người từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp một môi trường học tiếng Trung cho sinh viên quốc tế và những người nước ngoài ở miền Nam, rèn luyện năng lực tiếng Trung và tạo nền tảng cho việc học tập hoặc giao tiếp trong cuộc sống của họ sau này tại Đài Loan. Thông qua việc thành lập trung tâm, nhà trường có thể thực hiện nhiều hơn nữa việc giáo dục ngôn ngữ và giao lưu văn hóa giữa Trung Hoa và phương Tây, hướng tới sự phát triển chung của thế giới.

✅ Trung tâm cũng cam kết đào tạo giáo viên tiếng Trung, tổ chức các khóa đào tạo giáo viên tiếng Trung định kỳ hàng năm, đặc biệt mời các giáo viên nổi tiếng có học vị và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung phụ trách giảng dạy các chủ đề khác nhau về tiếng Trung, tạo điều kiện cho những ai quan tâm đến việc giảng dạy tiếng Trung có thể nâng cao kỹ năng giảng dạy tiếng Trung của mình, tương lai có thể sử dụng hiệu quả trong việc giảng dạy thực tế. Tóm lại, trọng tâm phát triển của trung tâm là: phát triển các khóa học ngôn ngữ và văn hóa đa dạng, thúc đẩy đoàn sinh viên đến Đài Loan du học ngắn hạn, đào tạo giáo viên tiếng Trung giỏi toàn diện và phát triển sáng tạo các tài liệu giảng dạy tiếng Trung.

✅ Các khóa học và tài liệu giảng dạy của trung tâm đáp ứng nhu cầu của học viên ở mọi trình độ, được thiết kế phù hợp với tình hình học tiếng Trung của học viên. Ngoại trừ khóa học sơ cấp cấp độ 3 và khóa học trung cấp cấp độ 5 ra còn có các chủ đề cao cấp khác nhau như đàm thoại, thương mại, văn học, tin tức thời sự, viết đoạn văn và du học tiếng Trung. Thông qua nhiều tài liệu thực tế, sinh viên có thể nâng cao những kỹ năng giao tiếp như nghe, nói, đọc, viết, từ đó có thể sử dụng các cách diễn đạt tiếng Trung phù hợp trong cuộc sống hàng ngày và có khả năng cảm thụ văn hóa Trung Quốc.

????  Thời khóa biểu và chi tiết khóa học:

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️  (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
????  341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
*** Gần siêu thị coopmart Phú Lâm (800m)
*** Gần ngã tư Bà Hom – An Dương Vương
*** Gần chợ cũ cây da sà Q. Bình Tân
*** Đối diện Satrafood và PizzaHut chi nhánh Bà Hom
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay