Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

慈濟大學華語中心

Trung tâm Hoa ngữ Đại học Từ Tế

    Đại học Từ Tế (TCU) được thành lập vào năm 1994 bởi tổ chức tài trợ Từ Tế, tọa lạc ở thành phố Hoa Liên, khu vực phía Đông Đài Loan. Là một trong số các trường Đài Loan góp phần đào tạo ra nhiều nhân tài phục vụ cho đất nước và nêu cao sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân, truyền cảm hứng mạnh mẽ đến sinh viên về lòng trắc ẩn thương người. 

????  Một vài đặc điểm trường:

  • Ngôi trường có mối liên hệ chặt chẽ với Bệnh viện thành phố Hoa Liên và cũng nằm trong top 5 trường đào tạo y học ở Đài Loan. Ban đầu, trường được lấy tên là Đại học Y Tzu Chi. Sau đó, đến năm 1998, trường được đổi tên thành Đại học Y và Nhân Văn Tzu Chi. Tháng 7 năm 2000, trường được chính thức đổi tên thành Đại học Tzu Chi.
  • Trường nhằm nâng cao trình độ chăm sóc y tế, giáo dục, nuôi dưỡng học sinh làm việc tốt và giúp đỡ người khác. Trường Đại học Từ Tếc(TCU) giáo dục sinh viên trở thành những người hiến thân mình để giúp đỡ người khác và hết lòng phục vụ vì nhân dân.
  • Tên tiếng Trung:   慈濟大學
  • Tên tiếng Việt:      Đại học Từ Tế
  • Tên tiếng anh:     Tzu Chi University (TCU)

????  Website: https://www.tcu.edu.tw/

????  Địa chỉ:   701 Zhongyang Rd., Sec. 3, Hualien 97004, Taiwan

????  Trường Đại học Trường Vinh có gì nổi bật?

✅ Trường chủ trương đề cao chất lượng chứ không phải số lượng. Sinh viên của trường vừa có kiến thức sâu rộng vừa có tinh thần cao đẹp. Một nền giáo dục hoàn chỉnh dành cho ai hướng đến du học Đài Loan. Sinh viên năm thứ nhất đã được trải nghiệm khóa học “ Nhân sự và Dịch vụ”. Điều chỉ cung cấp cho sinh viên những kiến thức mới lạ, mở rộng mối qua hệ xã hội và tiếp cận gần hơn với cộng đồng dân cư Đài Loan. 

✅ Đa dạng về ngành nghề đào tạo chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được cho bản thân một ngành phù hợp khi quyết định du học Đài Loan tại trường. Nhà trường luôn tạo cơ hội thực tập và làm việc dành cho sinh viên và các đối tượng học tập tại trường. 

✅ Đại học Từ Tế được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp về chất lượng của sinh viên mới ra trường

????  Trung tâm Hoa ngữ Đại học Từ Tế:

????http://www.language.tcu.edu.tw/

✅ Trung Tâm Hoa Ngữ Học Đại Học Từ Tế cung cấp các khóa học tiếng Hoa theo 4 kỳ để nhằm phát triển khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hoa. Trung tâm nâng cao trình độ hiểu biết cho sinh viên về văn hóa Trung Quốc và hướng sinh viên đi theo văn hóa của đại học như: tình yêu vĩ đại, lòng biết ơn, tôn trọng và quan tâm đến người khác.

✅ Để tăng cường sinh viên học tập và khuyến khích họ tương tác với các giáo sư, TCU cung cấp các hệ thống giáo dục đa phương tiện, trường cũng sử dụng Hệ thống tương tác phản hồi để các giáo sư giảng dạy một cách sinh động và tạo ra giao tiếp hai chiều.

✅ Các lớp học của Đại học TCU mang lại một môi trường học tập thân thiện và tạo điều kiện giao lưu trò chuyện giữa mọi người, một giảng viên thông thường sẽ phụ trách giảng dạy 10 học viên.

????????????Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân
*** Đối diện Satra Food Tỉnh Lộ 10
*** Gần ngã tư Bà Hom – An Dương Vương
*** Đối diện chợ cũ cây da sà (cách chợ cũ 30m)
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay