Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

崑山科技大學華語中心

Trung tâm Hoa ngữ Đại học công nghệ Côn Sơn

 •  Trường thành lập năm 1965 với tổng diện tích 22.343 ha trong một khuôn viên đẹp và rộng rãi. Nhiều cơ sở vật chất mới đã được xây dựng trong khuôn viên trường, chẳng hạn như phòng thí nghiệm, phòng học nghe nhìn, phòng nghiên cứu khoa học và phòng thảo luận để cung cấp cho cả sinh viên và giảng viên một môi trường tích cực để học tập và nghiên cứu.
 • Tháng 8 năm 2000. Học viện công nghệ Kun Shan phát triển thành Đại học Công nghệ Kun Shan và càng ngày càng mở rộng đào tạo ở các ngành khác nhau để kịp thời đáp ứng nhu cầu xã hội. Hiện nay, trường có 7 cơ sở đào tạo ở các lĩnh vực khác nhau: Kỹ thuật, Quản trị và doanh nghiệp, Nhân văn, Truyền thông sáng tạo và Công nghệ thông tin.
 • Tên tiếng Trung:    崑山科技大學
 • Tên tiếng Việt:       Đại học công nghệ Côn Sơn 
 • Tên tiếng anh:       Kun Shan University (KSU)

????  Website: https://www.ksu.edu.tw/

????  Địa chỉ: No.195, Kunda Rd., Yongkang Dist., Tainan City 71003, Taiwan (R.O.C.)

????  1 vài đặc điểm của trường:

????  Sơ lược về trung tâm ngôn ngữ:

_ Trung tâm Hoa ngữ Đại học Côn Sơn với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình. Nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy, mỗi giáo viên đều có “Chứng chỉ năng lực giảng dạy tiếng Trung” (TCSL – Teaching Chinese as A Second Language) do Bộ Giáo dục Đài Loan cấp.

_ Trung tâm hiện có hơn 20 giáo viên giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Ngoài việc tích cực biên soạn các tài liệu giảng dạy tiếng Trung, họ còn tham gia nghiên cứu và tổ chức các buổi hội thảo trong và ngoài nước nhằm không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy. Ngoài ra, mỗi giáo viên hàng năm đều phải trải qua hai kỳ đánh giá khách quan và công bằng nhằm đánh giá chất lượng và trình độ giảng dạy tiếng Trung, đáp ứng được kỳ vọng của học viên và đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân tài của các doanh nghiệp và tổ chức toàn cầu.

????  Định hướng và phát triển:

 • Cung cấp một nền tảng giảng dạy tiếng Trung từ xa cho người học tiếng Trung trên khắp thế giới.
 • Hỗ trợ sinh viên nước ngoài đăng ký các khóa học tiếng Trung khác nhau với nhiều chính sách học bổng hấp dẫn.
 • Cung cấp hai khóa học miễn phí kéo dài 18 giờ mỗi năm nhằm hướng dẫn sinh viên nước ngoài lấy “Chứng chỉ năng lực tiếng Trung”.
 • Mỗi học kỳ sẽ có 1~2 gia sư tiếng Trung dạy kèm bài tập cho mỗi sinh viên quốc tế.
 • Thiết kế các khóa học tiếng Trung thiết thực và mới nhất, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động khác nhau, giúp đỡ sinh viên nước ngoài có thể sống một cuộc sống viên mãn và học tập vui vẻ tại Đài Loan!

????  Hỗ trợ liên quan:
 1. Luôn cập nhật và cung cấp những thông tin du học tại Đài Loan, nghiên cứu sinh, Thạc sĩ v.v…
 2. Hỗ trợ khi sinh sống tại Đài Loan
 3. Hoạt động giáo dục ngoài trời
 4. Các lớp học thêm
???????????? Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan  thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân (Gần chợ cũ cây da sà/ Cách chợ Phú Lâm 300m/ Đối diện PizzaHut Tỉnh Lộ 10)
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay