Vi du the marquee trong HTML Ngoại ngữ Nhật Hoa => chuyên giảng dạy tiếng Hoa - Nhật & luyện thi c/c năng lực tiếng Hoa Quốc tế - TOCFL các cấp độ từ 1~5 và chứng chỉ tiếng Nhật JLPT cấp độ N5~N1. Tư vấn du học Đài Loan & Nhật Bản - 日華 外語教學中心,專業華語文+日本語教學、輔導台灣升學與日本留學.
Vi du the marquee trong HTML Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Hoa nơi chuyên ôn thi chứng chỉ Tiếng Trung, HSK và TOCFL. Ngoài ra còn là nơi dạy tiếng Trung cho học sinh có nhu cầu đi du học trong tương lai.

大葉大學華語教學中心

Trung tâm Hoa ngữ Đại học Đại Diệp

Dayeh University
(Trường Đại học Đại Diệp DYU)

 

Thời gian thành lập trường

Đại học Đại Diệp (DYU) được thành lập vào tháng 3 năm 1990. DYU là một trường đại học công nghiệp theo phong cách Đức và là một tổ chức giáo dục đại học phi lợi nhuận nằm ở khu ngoại ô của thị trấn trung bình Dacun, Quận Changhua.  

Chương trình đào tạo 
7 học viện trực thuộc

Học viện quản lý - Học viện Ngoại ngữ - Học viện công nghệ và sinh học - Học viện thiết kế và nghệ thuật
Học viện kỹ thuật - Học viện du lịch và nhà hàng khách sạn - Học viện sức khỏe và điều dưỡng

Sinh viên của trường luôn năng động, sáng tạo và giỏi về chuyên môn.

 Ngoài việc tăng cường giảng dạy về chương trình học, DYU còn thông qua các tiềm lực về hoạt động đoàn thể, công tác xã hội và nuôi dưỡng tinh thần “dám học, dám làm, dám chịu trách nhiệm” của sinh viên. Đồng thời nâng cao khả năng chuyên môn sức cạnh tranh bằng việc tổ chức các cuộc thi, các hội thảo khoa học.

Mục tiêu giáo dục của DYU

Lấy sự kết hợp giữa “lý thuyết” – “thực tiễn”, “khoa học” và “nhân học”. Cùng với đó là sự kết hợp giữa việc dạy học truyền thống với ứng dụng khoa học.

????  1 vài đặc điểm của trường:

            Đại học Đại Diệp (DYU) là một đại học lớn. Hiện tại, trường có hơn 10.000 sinh viên, giảng viên. Ngoài các chương trình đào tạo đại học, DYU còn đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ trong một số lĩnh vực nghiên cứu.

           Đại học Đại Diệp (DYU) là một đại học lớn gồm 10,000-14,999 sinh viên lẫn giáo viên cơ sở giáo dục đại học. Hiện nay trường DYU có 7 học viện trực thuộc là:

Học viện quản lý

✅ Học viện thiết kế và nghệ thuật

Học viện kỹ thuật

✅ Học viên ngoại ngữ

✅ Học viện tài công nghệ và sinh học

✅ Học viện du lịch và nhà hàng khách sạn

Học viện sức khỏe và điều dưỡng.

  • Tên tiếng Trung:    大葉大學
  • Tên tiếng Việt:       Đại học Đại Diệp
  • Tên tiếng anh:       Dayeh University (DYU)

????  Website: https://www.dyu.edu.tw/

????  Địa chỉ: No.168, University Rd., Dacun, Changhua 515006, Taiwan(R.O.C.)

????  2022到大葉學華語 Learning Chinese at DYU:

????  Sơ lược về trung tâm:

Trung tâm Hoa ngữ Đại học Dayeh (gọi tắt là DYU CLC) được thành lập vào tháng 2 năm 2013. Để nâng cao trình độ tiếng Trung của sinh viên quốc tế và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên bản địa, CLC đã cam kết tăng cường nguồn lực giảng dạy và nâng cao trình độ chuyên môn của giáo viên để chuẩn bị cho những thách thức và cơ hội trong tương lai. Sinh viên quốc tế ngoài việc học trong lớp còn được tham gia các hoạt động vui chơi như Lễ giáng sinh, học cách làm bánh, các hoạt động ngoại khóa…

???????????? Các bạn có thắc mắc về du học Đài Loan, cũng như chính sách học bổng và ngành học tại các trường Đại học Đài Loan thì có thể gửi những câu hỏi liên quan  thông qua thông tin bên dưới:
☎️ (028) 3535 1605 hoặc 0789.129.389 (zalo)
???? 341 Tỉnh lộ 10, P.An Lạc A, Q.Bình Tân
*** Gần chợ Phú Lâm
*** Gần chợ cũ cây da sà
*** Cách Satra Food 30m
 

Lưu ý: Tuyến xe bus ???? để đến được trung tâm, các bạn có thể tham khảo 1 trong 2 chuyến sau:
???? ???? ????  Tuyến số 81: Xe bus xe đi qua các khu vực như: bến xe Chợ Lớn, chợ cũ cây da sà, siêu thị Coopmart Phú Lâm, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường THCS Lê Minh Xuân…
 
???? ???? ????  Tuyến số 62-6: Xe bus xe đi qua các khu vực như: Bến xe chợ lớn, bến xe Hậu Nghĩa, cây gõ, chợ cũ cây da sà, chợ cũ Phú Lâm, đường Tên Lửa, trường tiểu học Phạm Văn Hai…
 

Tin tức liên quan:

Developed by AlphaMedia
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay